Nhanh tay xem miễn phí K+ trên ứng dụng TV360 của Viettel

Trong tháng 3 Viettel triển khai cho khách hàng trải nghiệm miễn phí 4 kênh K+ bao gồm K+1, K+PM, K+PC, K+NS và hàng trăm kênh giải trí, phim truyện khác như Box movie, Hollywood calassic trên ứng dụng TV360. Đặc biệt hơn khách hàng còn được miễn phí hoàn toàn data khi xem trên thiết bị di động, khách hàng có thể xem thoải mái ở bất kỳ đâu mà không cần wifi.

miễn phí K+

Để được trải nghiệm miễn phí 4 kênh K+ các bạn tải và cài đặt ứng dụng TV360 trên CH play hoặc App store.

TV360 viettel

Sau khi cài đặt thành công, quý khách chỉ cần đăng ký và đăng nhập bằng số điện thoại của mình là có thể xem 4 kênh K+ và hàng trăm kênh truyền hình khác hoàn toàn miễn phí.

Với TV360 của Viettel, Quý khách không chỉ được trải nghiệm kho tàng phim ảnh chất lượng cao với gần 200 kênh truyền hình trong nước, hàng ngàn bộ phim bom tấn hay các bộ phim truyền hình, giờ đây quý khách còn được xem miễn phí tất cả các kênh K+ (kênh K+1, K+PM, K+NS, K+PC) có trên ứng dụng TV360.  Như vậy, quý khách có thể thưởng thức cả những trận cầu đỉnh cao của giải Ngoại hạng Anh, Champions League … ở bất cứ đâu chỉ với app TV360. Tin vui cho những người yêu bóng đá, quý khách có thể theo dõi trực tiếp trận thi đấu ngoại hạng Anh vòng 27,28,29  trên kênh K+PM.

Chat hỗ trợ
Chat ngay