PTGĐ Tào Đức Thắng: Tập đoàn luôn sát cánh với Mytel, đảm bảo an toàn tuyệt đối CBNV

Tại buổi nói chuyện với CBNV người Việt tại Mytel, đồng chí PTGĐ Tào Đức Thắng khẳng định việc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho anh em CBNV là ưu tiên hàng đầu.

tao duc thang

PTGĐ Tào Đức Thắng quán triệt đảm bảo an toàn tuyệt đối cho CBNV người Việt ở Mytel.

PTGĐ Tào Đức Thắng khẳng định Myanmar là thị trường quan trọng của Viettel. Với những khó khăn trước mắt, Cơ quan Tập đoàn luôn sát cánh cùng TCT Đầu tư Quốc tế Viettel và công ty tại thị trường tìm mọi biện pháp tháo gỡ. Trong đó, điều đầu tiên và quan trọng nhất là quan tâm đến tâm tư, nguyện vọng chính đáng của CBNV người Việt đang làm việc tại đây.

Mytel hiện có 130 người Việt đang làm việc, gồm 117 người đến từ Việt Nam và 23 người sinh sống tại Myanmar. Quan điểm ưu tiên bảo vệ con người được nhất quán từ Ban lãnh đạo Tập đoàn. Trước đó, Chủ tịch Tập đoàn Lê Đăng Dũng đã làm việc người đứng đầu đối tác liên doanh tại Myanmar để thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn về con người và mạng lưới.

Hơn 2 tháng kể từ khi xảy ra bất ổn chính trị ngày 01/02/2021, Myanmar diễn ra những cuộc biểu tình nhỏ lẻ trên toàn quốc. Một số nơi có hành động cực đoan, phá hoại các doanh nghiệp. Mytel cũng nằm trong phạm vi ảnh hưởng, gặp khó khăn trong các hoạt động tài chính, đầu tư xây dựng, tổ chức nhân lực …

“Qua các vụ việc Viettel đã trải qua, dù khó khăn đến đâu chúng ta cũng tìm ra giải pháp để tiếp tục đi lên. Myanmar không ngoại lệ. Chúng ta tự tin vào điều đó cùng với sự hỗ trợ của các bên, trong sự khéo léo ứng xử với các bên”, PTGĐ Tào Đức Thắng khẳng định.

Chat ngay