Smartphone 4G quốc dân cháy hàng sau 1 tháng mở bán

Viettel hợp tác với Vinsmart bán smartphone 4G quốc dân giá chỉ 600.000 VNĐ, tạo thành cơn sốt chỉ trong 1 tháng mở bán. Đây là một trong những nỗ lực của Viettel nhằm phổ cập 4G, đưa công nghệ đến với toàn dân, để từ đó thúc đẩy công cuộc chuyển đổi số quốc gia. Người dân sẽ chỉ có thể tham gia vào công cuộc chuyển đổi số quốc gia khi họ có công cụ và tri thức. Và 1 chiếc smartphone 4G giá bình dân chính là công cụ tất yếu đó.

sm1

Với chính sách giá được ưu đãi rất lớn, chỉ 600.000VNĐ cho một chiếc smartphone hỗ trợ 4G – cùng với kế hoạch truyền thông bài bản, thông tin “Viettel trợ giá bán Smartphone 4G quốc dân chỉ 600k” đã trở thành chủ đề hot trong thời gian qua.
Đặc biệt, Viettel tổ chức truyền thông chỉ vài ngày sau khi Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng phát biểu tại Quốc hội về việc Bộ Thông tin & Truyền thông đã hợp tác với nhà sản xuất điện thoại, nhà mạng để bán điện thoại thông minh với giá rẻ 600.000 đồng, thì chiến dịch truyền thông của Viettel đã tạo được sự cộng hưởng cũng như đánh giá cao từ công chúng.

Đây là sản phẩm nằm trong chuỗi các hoạt động của Viettel nhằm phổ cập 4G, phổ cập smartphone, xây dựng hạ tầng cho một xã hội số.

Theo số liệu báo cáo, trang landing page bán hàng viettel.vn/beelite đạt gần 250.000 lượt xem, hơn 150.000 lượt truy cập và hơn 100.000 lượt tra cứu thành công tính đến ngày 24/11/2020.

Đặc biệt, trong thời gian đẩy mạnh truyền thông (ngày 14,15,16/11), lượt truy cập landing page bán máy viettel.vn/beelite tăng vọt, đạt 50.000 lượt/ngày, trong đó gần 4.500 lượt/ngày vào tra cứu SĐT để kiểm tra điều kiện mua máy trên trang giúp sản lượng bán hàng trung bình ngày tăng gấp đôi trước đó.

sm2
Thông tin hot trên các đầu báo online và mạng xã hội

Trên mạng xã hội Facebook, các bài đăng trên fanpage cộng đồng lớn (BeatVN, Trung tâm tin tức VTV24) và người nổi tiếng (Xuân Bắc, Bích Phương) đạt sự lan tỏa tự nhiên cao với trên 200.000 like và hơn 80.000 bình luận, 15.000 lượt chia sẻ tự nhiên.

Đặc biệt, hình thức quảng cáo mới trên Facebook – Branded Content – sử dụng kết hợp content trên Fanpage người nổi tiếng và Fanpage chính thống là Viettel Telecom để tăng hiệu quả cho chiến dịch, khẳng định thông tin chính thống và tiếp cận rộng rãi hơn đến tất cả các khách hàng – đã tiếp cận gần 10 triệu người. Theo đó, khách hàng nhận biết thương hiệu rõ hơn, đánh giá tích cực về thương hiệu cũng như dễ dàng có sẵn đường link để tìm hiểu thêm về sản phẩm nếu quan tâm.

sm3

Cư dân mạng hào hứng săn lùng Smartphone 4G quốc dân.

Chat ngay