Sự kiện kép bùng nổ sức trẻ thanh niên Viettel trong ngày 26/03

Tài năng và nhiệt huyết của tuổi trẻ Viettel sẽ được bùng nổ vào buổi sáng với hai sự kiện liên tiếp nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – 26/03. Cả hai sự kiện được livestream trên Viettel Family tới CBNV.

Vòng chung kết cuộc thi “Thanh niên Viettel với sứ mệnh tiên phong kiến tạo xã hội số” sẽ khởi đầu chương trình vào buổi sáng. Những màn thực hành tài năng, hùng biện và kiến thức của 8 đội xuất sắc nhất sẽ được trình diễn tại Hội trường Cây Bao báp tại Trụ sở Tập đoàn.

tuoi tre viettel kien tao xa hoi so

Ban Giám khảo nội bộ Viettel đầy năng lượng.

Trước đó, vòng loại cuộc thi đã được tiến hành hoàn toàn online từ đầu tháng 2/2021. Có 20 đội dự thi với thành phần là đoàn viên thanh niên đến từ các đơn vị trong Tập đoàn. Tại phần thi hùng biện, từng đội thi trình bày nhận thức, tiềm năng, khát vọng của mình trong tương lai kiến tạo xã hội số bằng tiếng Anh. Phần thi tài năng sôi nổi hơn với những chương trình đồng diễn tập thể sôi động gắn với các mục tiêu chuyển đổi số của đơn vị, theo chiến lược “Tiên phong, chủ lực kiến tạo xã hội số của Tập đoàn”. Phần thi kiến thức được các đội thi trên nền tảng Mocha. Trong vòng chung kết, 8 đội có tổng điểm cao nhất vòng loại cùng trực tiếp so tài trong một “sân đấu” bùng nổ.

Sự kiện công bố kết quả và trao thưởng cho vị trí quán quân cuộc thi “Thanh niên Viettel với sứ mệnh kiến tạo xã hội số” được diễn ra ngay trong buổi chiều cùng ngày.

BGK-02
Ban Giám khảo khách mời trẻ trung và sáng tạo

Lan tỏa truyền cảm hứng tuổi trẻ Viettel trên không gian mạng

Toàn bộ lễ mít-tinh Kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của Tập đoàn Viettel sẽ được livestream trên kênh Facebook thông qua fanpage Viettel Careers và group Đoàn Thanh niên Viettel bên cạnh các kênh nội bộ như Cổng thông tin Viettel Family và ứng dụng Mocha. Cả hai kênh trên Facebook trên đều là kênh đại chúng, có thể tiếp cận đến các bạn trẻ trên không gian mạng. Đây cũng là cánh cửa để hoạt động phong trào thanh niên Viettel lan tỏa ra công chúng trong sự kiện đặc biệt thu hút sự quan tâm của xã hội.

Trên thực tế, trải qua 32 năm hình thành và phát triển, Viettel luôn giữ hình ảnh trẻ trung và sáng tạo. Thể hiện rõ nhất ở việc Thanh niên đang ngày càng được tin tưởng giao nhiều trọng trách lớn: Có 2.966 ĐVTN là cán bộ quản lý các cấp chiếm 18,5 % số lượng ĐVTN toàn Tập đoàn; tỉ lệ ĐVTN chiếm 48,42% cán bộ quản lý các cấp của Tập đoàn.

Với khí thế, khát vọng và nhiệt huyết của thanh niên Viettel trong sứ mệnh Tiên phong, chủ lực kiến tạo xã hội số, những hình ảnh lan tỏa trên không gian mạng sẽ làm rõ hơn hình ảnh một Viettel trẻ trung, năng động và cộng hưởng sức mạnh nhiều thế hệ.

Kính mời CBNV theo dõi chương trình livestream sự kiện:

Vòng chung kết cuộc thi Thanh niên Viettel với sứ mệnh tiên phong kiến tạo xã hội số:

Mít-tinh kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS HCM

Chat hỗ trợ
Chat ngay