Tập đoàn dành tặng 6 tỷ đồng hỗ trợ CBNV và người thân bị ảnh hưởng thiên tai

Tính đến ngày 30/11/2020, gần 1.000 CBNV và người thân bị thiệt hại do mưa lũ tại miền Trung đã nhận được hỗ trợ từ Tập đoàn với tổng số tiền lên tới gần 6 tỷ đồng.

Liên tiếp trong hai tháng 9 và 10/2020 khu vực miền Trung phải hứng chịu các cơn bão số 5,6,7,8 và mưa, lũ gây ngập lụt, thiệt hại về người, và tài sản. Nhiều gia đình CBNV và người thân tại miền Trung bị ảnh hưởng nặng nề bởi thiên tai. Để chia sẻ một phần khó khăn với CBNV và người thân, Cơ quan Chính trị Tập đoàn, đã ban hành hướng dẫn về việc hỗ trợ khắc phục sau thiên tai cho người Viettel và người thân.

Viettel ho tro thien tai

Sau bão nhiều gia đình người thân CBNV ở miền Trung phải gia cố lại mái nhà.

Tính đến ngày 30/11 đại diện các cơ quan đơn vị đã trao tận tay số tiền hỗ trợ của Tập đoàn đến 159 gia đình CBNV và 800 gia đình người thân CBNV, đồng thời động viên các đồng chí và người thân sớm khắc phục hậu quả thiên tai, ổn định cuộc sống.

Đồng chí Hoàng Thị Hồng Vân – CNKT Viettel Thừa Thiên Huế – VCC cho biết “Nhà tôi bị cơn bão số 5 thổi bay mái gia đình phải vay mượn sửa sang hết hơn 80 triệu đồng. Khi nhận được kinh phí hỗ trợ của Tập đoàn thực sự gia đình tôi rất xúc động, số tiền hỗ trợ giúp chúng tôi trang trải một phần chi phí sửa nhà. Nhưng hơn hết tôi và gia đình đã cảm nhận được sự quan tâm, động viên kịp thời từ Tập đoàn giúp chúng tôi vững vàng vượt qua khó khăn.”

thien tai 2PTGĐ Tập đoàn Nguyễn Thanh Nam trao tặng 2 tỷ đồng ủng hộ Quân khu 4 khắc phục thiên tai.

Song song với hoạt động hỗ trợ CBNV và người thân bị thiệt hại do mưa lũ, Tập đoàn đã quyên góp được số tiền 12 tỷ đồng để ủng hộ đồng bào miền Trung số tiền này đã được đại diện Viettel tại địa phương trao tặng trực tiếp cho chính quyền để kịp thời hỗ trợ người dân.

Chat ngay