Tập đoàn tìm kiếm nguồn nhân sự chất lượng cao từ các sinh viên tài năng

Viettel Digital Talent là hoạt động tuyển dụng, đào tạo các sinh viên tài năng nhằm cung cấp nguồn nhân sự chất lượng cao cho Tập đoàn. Theo đó các bạn sinh viên năm 3, 4, học viên sau đại học có thành tích học tập xuất sắc trong các ngành Công nghệ thông tin, Khoa học máy tính, Toán Tin, An toàn thông tin, Khoa học dữ liệu & Trí tuệ nhân tạo hoặc tương đương có thể nộp hồ sơ để được trao cơ hội làm việc tại Viettel.

Viettel Digital Talent

Viettel Digital Talent được thiết kế bởi những chuyên gia hàng đầu của Viettel và có sự góp mặt của nhiều chuyên gia trong và ngoài nước, hứa hẹn đem lại nhiều kiến thức và trải nghiệm thực tế cho sinh viên.

Trong 3 tháng đầu tiên của chương trình, sinh viên được đào tạo chuyên sâu bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghề nghiệp đã chọn. Trong 3 tháng còn lại, sinh viên sẽ trực tiếp tham gia vào các dự án thực tế của Viettel.

Kết thúc chương trình, những sinh viên xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn để thuyết trình trước Ban Tổng Giám đốc Tập đoàn với cơ hội nhận các phần quà có giá trị lên tới 30 triệu đồng.

Đồng chí Vũ Thị Mai – Trưởng Ban Tổ chức Nhân lực Tập đoàn cho biết ” Viettel Digital Talent khác hoàn toàn các chương trình thực tập sinh đang được triển khai ở Viettel. Các bạn sinh viên sẽ được tham gia trực tiếp các dự án lớn và được dẫn dắt bởi các chuyên gia đầu ngành của Viettel. Thông qua chương trình chúng ta mong muốn thu hút được các sinh viên tài năng không chỉ ở Việt Nam mà cả quốc tế. Đồng thời Tập đoàn cũng hướng tới việc xây dựng Viettel Digital Talent trở thành chương trình thực tập sinh được khát khao nhất trong giới sinh viên công nghệ để từ đó thu hút được nguồn nhân sự chất lượng cao làm việc cho Viettel”.

Khoảng 40% sinh viên tham gia các chương trình thực tập sinh được giữ lại làm việc tại Viettel – Nơi làm việc tốt nhất toàn cầu trong lĩnh vực Viễn thông. Với sứ mệnh chủ lực tiên phong kiến tạo số và trở thành Tập đoàn công nghệ toàn cầu, Tập đoàn đang đầu tư mạnh để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực thông qua cải thiện môi trường làm việc và tăng sức hấp dẫn của thương hiệu đối với các tài năng trong các mảng công nghệ cao.

CBNV quan tâm tới chương trình có thể tìm hiểu chi tiết và đăng ký ứng tuyển cho người thân tại: https://tuyendung.viettel.vn/VRS_FE/recruitment-information/detail/14263

Chat ngay