Tháng 7/2021, Viettel Telecom ra mắt dịch vụ giám sát xe hơi thông minh

Thiết bị thông minh vCar thực hiện chức năng giám sát, khám sức khỏe toàn diện, kiêm luôn bộ phát wifi phục vụ việc giải trí trên xe hơi.

vCar là gì, sử dụng thế nào?

vcar

vCar là giải pháp kết nối thông minh cho ô tô, cung cấp sự tiện lợi trong việc tích hợp các tính năng như phát wifi tốc độ cao, định vị, giám sát, chấm điểm hành vi lái xe, cảnh báo lỗi, tự động đề xuất trạm và gọi cứu hộ trong trường hợp xảy ra sự cố. Thiết bị này phù hợp làm người bạn đồng hành trên mọi cung đường, nhất là khi CBNV nhà mình là tay lái mới, bận rộn ít có thời gian bảo dưỡng chăm sóc xe hay thường xuyên phải đi đường dài.

2 786

Thiết bị vCar được kết nối với xe ô tô thông qua cổng OBD-II (thường nằm bên dưới bảng điều khiển bên người lái). Các CBNV tải ứng dụng vCar – hiện đã có sẵn trên App store và CH play, sau đó tạo tài khoản, quét mã IMEI và lắp đặt thiết bị là đã có thể trải nghiệm ngay những tiện ích tuyệt vời của sản phẩm. vCar cũng không cần phải sạc nên mọi người cũng không cần lo lắng đến việc sản phẩm bỗng không hoạt động vì cạn năng lượng như phần nhiều các thiết bị số khác.

Sự kiện ra mắt sản phẩm sẽ dành tặng chương trình khuyến mãi mua sản phẩm với giá đặc biệt dành cho nội bộ CBNV Tập đoàn.

Chat hỗ trợ
Chat ngay