“Thật quá tự hào và yên tâm khi thấy con làm việc tại Viettel”

Đó là lời chia sẻ đầy xúc động của bác Hoàng Thị Lân, mẹ đẻ của đ/c Nguyễn Thị Hoa Mai – cá nhân Điển hình xuất sắc Viettel toàn cầu 2020 khi đến tham dự buổi lễ Tôn vinh Điển hình xuất sắc Viettel năm 2020 được tổ chức vào sáng 7/4/2021.

Sự kiện tôn vinh năm nay diễn ra hoàn toàn trên không gian số, thể hiện phong cách của một Tập đoàn “Tiên phong, chủ lực kiến tạo xã hội số”. Chủ tịch Lê Đăng Dũng cùng ban lãnh đạo các đơn vị và toàn thể CBNV cùng thể hiện quyết tâm thực hiện khẩu hiệu “Tập trung nguồn lực, hiện thực mục tiêu” của năm 2021.

Với tinh thần thi đua “Thần tốc hơn – Quyết liệt hơn – Thành công hơn”, Tiên phong thực hiện hoàn thành công cuộc chuyển số nội bộ Tập đoàn, hiện thực hóa sứ mệnh tiên phong, dẫn dắt của Viettel trong kiến tạo xã hội số tại Việt Nam trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội, với những thành tích cực kỳ ấn tượng đóng góp vào sự thành công lớn của TCT cũng như Tập đoàn trong năm 2020, Trung tâm Khách hàng và Marketing của TCT Viễn thông Viettel (VTT) đã trở thành Tập thể điển hình xuất sắc 2020 (Viettel’s Stars) và đ/c Nguyễn Thị Hoa Mai – chuyên viên chính chiến lược của trung tâm cũng được tôn vinh Cá nhân điển hình xuất sắc 2020.

nguyen thi hoa mai

Đ/c Nguyễn Thị Hoa Mai – Trung tâm Khách hàng & Marketing, VTT được đ/c Cao Anh Sơn – TGĐ Viettel Telecom trao tặng danh hiệu Cá nhân điển hình xuất sắc toàn cầu.

dsc 4858

Gia đình người thân của đ/c Hoa Mai được mời tham dự buổi lễ Tôn vinh.

Trong buổi lễ trang trọng sáng nay, dự tại đầu cầu VTT có chủ trì là đ/c Cao Anh Sơn – TGĐ TCT, các đ/c trong BTGĐ và đại diện của TT Khách hàng và Marketing, đ/c Nguyễn Thị Hoa Mai còn có mẹ đẻ của đ/c Hoa Mai – bác Hoàng Thị Lân, bà Lê Thị Ất – mẹ chồng của đ/c và anh Nguyễn Ngọc Đông – chồng của đ/c Hoa Mai.

Chia sẻ sau khi tham dự buổi lễ tôn vinh, bác Hoàng Thị Lân – mẹ đẻ của đ/c Hoa Mai xúc động: “Tham dự buổi lễ này, được tiếp đón rất chu đáo bởi những người quan trọng nhất tại TCT và thấy được sự trưởng thành của con mình, tôi vô cùng xúc động và tự hào. Được nghe và biết những kết quả của Tập đoàn trong năm vừa qua tôi rất vui và yên tâm khi con mình được làm việc ở một môi trường tốt như vậy.”

dsc 4818

Hai người mẹ của đ/c Hoa Mai đến dự lễ tôn vinh.

Chồng đi công tác, học tập tại nước ngoài liên tục, hầu hết thời gian đ/c Hoa Mai ở cùng với mẹ chồng – bác Lê Thị Ất, để có được thành tích như hôm nay trong công việc, không thể không kể đến sự giúp đỡ của người mẹ thứ hai ấy, bác Ất cho biết: “Hoa Mai là người con rất hiếu lễ. Bận rộn việc cơ quan nhưng lúc nào cũng cố gắng chu toàn cả việc nhà. Hôm nay thấy kết quả công việc của con rất tốt và được lãnh đạo cơ quan ghi nhận tôi rất mừng. Gia đình sẽ luôn là chỗ dựa vững chắc cho con. Cảm ơn Viettel đã cho con một công việc tốt và một môi trường làm việc tốt như hiện nay.”

Anh Nguyễn Ngọc Đông – chồng của đ/c Hoa Mai chia sẻ: “Lần đầu tiên đến Viettel – nơi vợ làm việc, tôi thấy môi trường và cơ sở thiết bị ở đây rất tốt. Đặc biệt, ở môi trường mà lãnh đạo gần gũi nhân viên, động viên và ghi nhận kịp thời nhân viên như Viettel không phải doanh nghiệp nào cũng làm được. Tôi rất vui và ấn tượng khi được tham gia buổi lễ ngày hôm nay. Chúc cho Tập đoàn ngày càng phát triển!”

Xin được chúc mừng đồng chí Hoa Mai và chúc đồng chí tiếp tục có nhiều sáng kiến trong công việc và ngày càng đóng góp được nhiều hơn nữa cho ngôi nhà chung Viettel.

Chat ngay