Thông báo chính thức nghỉ làm thứ 7 tuần này, ngày 8/5

Sáng nay, 6/5, Chủ tịch Lê Đăng Dũng đã chính thức ký duyệt nội dung thông báo về việc nghỉ làm việc vào thứ 7, ngày 08/5/2021 của Công ty mẹ – Tập đoàn.

nghi lam2

Theo quy định của Tập đoàn về thời giờ làm việc ngày thứ 7 tại Công ty mẹ – Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội năm 2021 thì thứ 7 tuần này ngày 08/5/2021 là ngày CBNV phải đi làm theo lịch.

Tuy nhiên, hiện nay dịch bệnh COVID-19 tại Việt Nam đang diễn biến hết sức phức tạp, khó lường tại nhiều tỉnh/TP trên cả nước như Hà Nội, Hà Nam, Hưng Yên, Hồ Chí Minh, Yên Bái, Vĩnh Phúc,…. và có nguy cơ bùng phát mạnh. Do đó, để hạn chế tập trung nơi đông người, thời gian làm việc vào thứ 7, ngày 08/5/2021 của Công ty mẹ – Tập đoàn được điều chỉnh.

Cụ thể là CBNV thuộc Công ty mẹ – Tập đoàn sẽ nghỉ làm việc vào thứ 7, ngày 08/5/2021 2. Trong thời gian nghỉ làm việc, CBNV phải tuân thủ đầy đủ quy định về công tác phòng chống dịch COVID-19 của Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Tập đoàn và các quy định của chính quyền địa phương.

Những công việc đặc thù làm việc theo ca, chỉ huy các cơ quan, đơn vị chủ động bố trí CBNV đi làm theo kế hoạch đã được lập và bố trí nghỉ bù vào các ngày khác trong tháng để đảm bảo tuân thủ quy định của pháp luật về thời giờ làm việc, thời giờ nghỉ ngơi.

Tất cả lãnh đạo, chỉ huy các cơ quan, đơn vị triển khai thực hiện nghiêm theo quy định. CBNV tự giác giữ gìn và chấp hành các biện pháp phòng chống dịch. Đảm bảo sức khỏe của mình chính là bảo đảm an toàn cho tổ chức.