Thương hiệu Viettel Money chính thức ra mắt

Ngày 01/12, Viettel chính thức ra mắt thương hiệu mới mang tên Viettel Money nhằm thúc đẩy thanh toán số, thanh toán không dùng tiền mặt.

Viettel Money là hệ sinh thái tài chính số với đa dạng nguồn tiền, cho phép người dùng thực hiện mọi giao dịch chuyển, nạp, rút tiền và mua bán trực tuyến nhanh chóng, dễ dàng. Nhờ đã được hoàn thiện về mặt sản phẩm, công nghệ lẫn hệ thống giao dịch, Viettel Money – với nguồn tiền mới là Tiền di động – sẽ lập tức phụ vụ mọi nhu cầu, của mọi khách hàng.

Sử dụng được mọi lúc, mọi nơi, trên nhiều thiết bị mà chưa cần có tài khoản ngân hàng hay kết nối Internet là những ưu điểm nổi bật của Viettel Money, qua đó giúp người dân kiến tạo cuộc sống mới mà không cần tiền mặt, giúp hàng hóa lưu thông dễ dàng hơn.

viettel money

Với Mobile Money, rộng nhất, tiện ích nhất và nhanh nhất là 3 ưu điểm nổi trội.

Cụ thể, Viettel Money có thể tiếp cận với mọi tệp khách hàng ở cả vùng sâu vùng xa – vốn chưa có nhiều điều kiện tiếp xúc với công nghệ, tài chính số trên cơ sở mạng lưới viễn thông rộng khắp, ở 63 tỉnh thành của Viettel. Ngoài ra, Viettel cũng sở hữu hệ thống kênh và điểm giao dịch đến phạm vi làng, xã, giúp Viettel Money hiện thực hoá phương châm “Ở đâu có sóng viễn thông, nơi đó có hạ tầng dịch vụ số”.

Ở khía cạnh “tiện ích nhất”, Viettel Money sở hữu hơn 300 tiện ích tài chính cùng hàng trăm nghìn điểm trải nghiệm, mua bán trên toàn quốc đã đi vào hoạt động. Tiêu chí an toàn, bảo mật thông tin cũng được Viettel Money đảm bảo ở mức cao nhất nhờ nền tảng công nghệ, kỹ thuật và kinh nghiệm cung cấp dịch vụ tài chính/thanh toán số do Viettel xây dựng, làm chủ.

Với “nhanh nhất”, khách hàng của Viettel Money có thể trải nghiệm dịch vụ mà không cần điện thoại thông minh, không cần internet và thậm chí chưa cần tải ứng dụng. Truy cập qua website m.vtmoney.vn hoặc bấm gọi *998# là cách nhanh nhất để người dùng sử dụng dịch vụ Viettel Money.

Với sứ mệnh thúc đẩy chuyển tiền, mua bán không tiền mặt và phổ cập tài chính số, đa dịch vụ số trên di động, Viettel Money mang tầm nhìn trở thành hạt nhân tài chính số, thúc đẩy nền kinh tế số và toàn xã hội số phát triển.

Đặc biệt, tại thời điểm ra mắt, Viettel Money dành tặng khách hàng và CBNV Viettel loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn với tổng giá trị tới 30 tỷ đồng. Bên cạnh đó là hơn 50 chương trình khuyến mãi và hợp tác tính năng trong nhiều lĩnh vực, mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tối ưu, tiện lợi.

Sự ra đời của thương hiệu Viettel Money cùng cột mốc triển khai Tiền di động đang từng bước xoá bỏ mọi rào cản của khách hàng khi tiếp cận tài chính số và bước vào xã hội số. Cam kết mang tới dịch vụ số an toàn – tiện lợi – nhanh chóng, Viettel Money đang “Kiến tạo cuộc sống mới” – thông minh, hiện đại hơn cho mọi người dân Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết, các CBNV vui lòng liên hệ:
– Website: https://vtmoney.vn
– Fanpage: https://www.facebook.com/ViettelMoney
– Tải ứng dụng Viettel Money tại: https://vtmoney.vn/app; hoặc sử dụng thông qua http://m.vtmoney.vn, hoặc bấm gọi *998#

# Đăng ký gói cước siêu rẻ cho khách hàng Viettel: https://myvt.net/dang-ky-goi-cuoc-viettel/