Tìm hiểu bí mật thành công “một triệu người dùng sau 3 tháng” của ứng dụng TV360

Chỉ sau 3 tháng ra mắt, ứng dụng giải trí truyền hình trên di động TV360 của VTT đã đạt được hơn 1 triệu người dùng. Đâu là nguyên nhân tạo nên kết quả đầy ấn tượng này?

Đến nay TV360 đã đạt được hơn 1 triệu người dùng, chỉ trong 7 ngày vừa qua đã thu hút hơn 300.000 người dùng mới với tỉ lệ phát triển người dùng mới tăng 34.5%.

tong so nguoi dung tu 1122020 den 2522021

TV 360 cán mốc 1 triệu người dùng

Số người dùng trong 7 ngày qua
Tăng thêm 300.000 người dùng mới chỉ trong vòng 7 ngày

Hơn nữa, khách hàng sử dụng app không chỉ để lại rất nhiều phản hồi tích cực mà còn chia sẻ, giới thiệu TV360 cho bạn bè và người thân đã góp phần gia tăng lượng tải app tự nhiên (organic) gần 300% kể từ khi ra mắt.

Số người dùng mới chia theo kênh từ 1.12.2020 đến 25.2.2021

 Lượng tải app organic gia tăng nhanh chóng từ khi ra mắt

Vậy thành tích này có được là nhờ đâu?

1. Sự lan tỏa “sản phẩm nhà làm” của chính người Viettel

Trong giai đoạn mới ra mắt để hoàn thiện ứng dụng ở mức độ cao nhất, phương thức truyền thông cho TV360 không quá rầm rộ mà được lan tỏa bởi chính những CBNV của Viettel đến cho khách hàng của mình. Bởi không ai hiểu rõ khách hàng Viettel như chính nhân viên Viettel vì vậy mà lời kêu gọi của CBNV rất có sức hút và lấy được lòng tin của khách hàng. Chiến lược “bỏ xa tìm gần” này của Viettel không những tiết kiệm được chi phí truyền thông cho công ty nhưng vẫn có thể tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng sẵn có.

IMG_3003 (1)Thông báo của một CBNV đã thu hút được hơn 1500 người dùng

2. Sản phẩm chất lượng 

Nếu truyền thông giúp cho khách hàng biết đến sự hiện diện của TV360 thì chất lượng của sản phẩm mới thực sự là yếu tố cốt lõi giữ chân người dùng và khiến họ duy trì sử dụng và muốn giới thiệu TV360 cho người thân của mình. Việc ứng dụng sở hữu kho tàng video phim truyện khổng lồ với chất lượng cao đã làm siêu lòng khách hàng đam mê phim ảnh kể cả những người khó tính. Hơn nữa, app TV360 có chất lượng tốt, chạy mượt nhờ áp dụng kiến trúc, công nghệ và nhiều giải pháp kỹ thuật tối ưu từ Viettel.

Đánh giá KHKhách hàng dành những lời khen có cánh cho TV360

3. Ưu điểm vượt trội của TV360 so với ứng dụng OTT khác trên thị trường

Khi xem phim trên ứng dụng OTT thì chất lượng phim kém do data không đủ hay mạng chập chờn là những e ngại chủ yếu của khách hàng. Tuy vậy TV360 đã  khắc phục được hạn chế bởi ứng dụng được chạy bằng mạng 4G do chính Viettel – nhà mạng viễn thông lớn nhất Việt Nam cung cấp. Chính vì vậy mà người dùng chắc chắn sẽ được xem những bộ phim với độ phân giải cao, hình ảnh sắc nét và mượt mà.

Chat hỗ trợ
Chat ngay