Tòa nhà Viettel tại TP.HCM rực rỡ với nhận diện thương hiệu mới

Công ty Quản lý tài sản Viettel (VAM) vừa hoàn thành việc thay đổi nhận diện thương hiệu và cải tạo hệ thống chiếu sáng cho tòa nhà tổ hợp Viettel số 285 đường Cách Mạng Tháng 8, TP HCM.

Sau khi cải tạo tòa nhà được khóac lên mình chiếc áo mới với ánh sáng lung linh huyền ảo bao quanh. Trong đó nhận diện mới của Tập đoàn xuất hiện trang trọng và nổi bật.

285. 1

Hệ thống đèn được thiết kế và thi công bởi những nhà thiết kế, nhà cung cấp chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, giúp toà nhà được khoác lên mình một diện mạo rực rỡ về đêm. Đặc biệt logo Viettel luôn xuất hiện ấn tượng ở mọi góc nhìn.

285. 2

Việc tạo các điểm nhấn bằng cách chạy những đường ánh sáng thanh mảnh dọc từ dưới lên tới đỉnh tháp giúp tòa nhà trở nên lung linh hơn. Mỗi khi lên đèn tòa nhà được ví  xinh đẹp, thanh lịch như một nàng hoa hậu. Nơi đây đã trở thành điểm check in sang chảnh của các bạn trẻ.

285. 3
Chị Thiên Thanh – Chi nhánh Viettel Hồ Chí Minh cho biết “Mỗi khi tan làm nhìn thấy các cặp đôi dập dìu chụp ảnh, check in tại toà nhà, thấy ánh mắt lấp lánh háo hức hướng theo ánh sáng toà nhà của lũ trẻ đi cùng ba mẹ, niềm vui của chúng tôi lại càng vỡ oà. Tự hào lắm, ngôi nhà Viettel của chúng tôi”.

Chat hỗ trợ
Chat ngay