Test thực tế tốc độ 3Mbps gói 12Umax50N Viettel xem Youtube được không?

Mình nhận được rất nhiều thắc mắc và quan tâm của khách hàng là với tốc độ không giới hạn 3Mbps của gói Umax50N Viettel thì có xem được Youtube, đọc báo, zalo, tiktok được không? dưới đây mình đã làm video test thực tế khả năng vào mạng của gói Umax50N Viettel, các bạn cùng xem video bên dưới nhé.
Lưu ý: Hiện có các gói 3,6,9,12Umax50N là một, chỉ khác về số tháng đóng cước trước. Các gói Umax4G, 3Umax4G, 6Umax4G, 12Umax4G có nội dung tương tự nhưng khác là chỉ truy cập được trên hạ tầng 4G.

Mua sim 12Umax50N ở đâu?

Khách hàng lưu ý trên thị trường có rất nhiều loại sim mạng, để tránh tiền mất mà không dùng được mọi người đặt đúng loại sim 12umax50N tại đây với giá ưu đãi nhất: https://myvt.net/sim_viettel
Sim sử dụng trọng gói trong 12 tháng (tặng thêm 1 tháng là 13)

Ngoài ra nếu không muốn lắp thêm sim, khách hàng cũng có thể kiểm tự kiểm tra và đăng ký các gói cước khuyến mại cho thuê bao của mình tại đây: https://myvt.net/goi-cuoc

Nội dung sim mạng cả năm Umax50N

Sim truy cập tốc độ cao 3Mbps không giới hạn, với tốc độ này dư sức phục vụ các công việc hàng ngày của khách hàng như đọc báo, xem Youtube, facebook, chơi game, học bài online qua zoom, skype, zalo v.v..
Gói cước sử dụng trong 13 tháng (bao gồm 1 tháng khuyến mại), không phải nạp thêm tiền.
=> Xem Video test trên Youtube: https://youtu.be/UXmLSYMnAZU