Trận Viettel FC gặp B.Bình Dương cuối tuần này được phép đón 2000 khán giả

Do tình hình dịch Covid-19 mới chỉ ở mức tạm thời được kiểm soát, trận đấu giữa CLB Viettel gặp CLB Becamex Bình Dương ở vòng 3 V.League 2021 chỉ được phép đón 2000 khán giả đến sân. Trận đấu diễn ra vào 19h15 ngày 14/3 trên SVĐ Hàng Đẫy và được tường thuật trực tiếp trên BongdaTV, BongdaTV HD và App Next Sports.

viettelfc

Ngày 10/3, Trung tâm Thể thao Viettel nhận được văn bản chấp thuận từ Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội cho phép đón 2000 khán giả vào sân theo dõi trận Viettel gặp Bình Dương ở vòng 3 V.League 2021. Không chỉ mỗi trận đấu này, những trận còn lại của đội bóng áo lính ở giai đoạn 1 V.League 2021 trên SVĐ Hàng Đẫy cũng được phép đón khán giả nhưng không quá con số trên.

Do tình hình dịch bệnh mới chỉ ở mức tạm thời kiểm soát nên Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội yêu cầu Trung tâm Thể thao Viettel nâng cấp độ công tác phòng, chống dịch COVID-19 lên mức cao nhất khi tổ chức các trận thi đấu.

Theo hướng dẫn của VPF với các trận hạn chế khán giả thì khoảng cách các khán giả sẽ được kiểm soát theo quy định của Bộ Y tế (tối thiểu 1m). Khán giả đến xem phải được bố trí trải đều trên các khu vực khán đài.

anh 2 45

Đến thời điểm này, CLB Viettel đã sẵn sàng trở lại cuộc đua ở đấu trường V.League khi đã có cho mình việc bổ sung ngoại binh người Uzbekistan Jakhongir Abdumuminov. Cùng với đó, trung vệ Quế Ngọc Hải đang dần hồi phục thể lực và có thể thi đấu trở lại sau gần 2 tháng tích cực điều trị chấn thương. Sau 2 trận đấu đầu tiên mới chỉ được 1 điểm, hơn lúc nào hết HLV Trương Việt Hoàng và các cầu thủ đặt mục tiêu cũng như quyết tâm rất lớn vào trận đấu cuối tuần này.

Trận đấu giữa CLB Viettel và CLB Bình Dương trên sân Hàng Đẫy sẽ diễn ra lúc 19h15 ngày 14/3 và được tường thuật trực tiếp trên BongdaTV, BongdaTV HD và App Next Sports.

Chat hỗ trợ
Chat ngay