Tuổi trẻ Viettel Telecom xuất sắc trở thánh Á quân cuộc thi “Tuổi trẻ Viettel với sứ mệnh tiên phong kiến tại xã hội số”

Ngày 26/3 vừa qua, sau gần 2 tháng tham dự cuộc thi “Tuổi trẻ Viettel với sứ mệnh tiên phong kiến tại xã hội số”, đội thi của VTT đã vượt qua 23 đội thi đến từ các TCT và Công ty trong Tập đoàn, trở thành Á quân của cuộc thi.

Như đã đưa tin trước đó, cuộc thi “Tuổi trẻ Viettel với sứ mệnh tiên phong kiến tạo xã hội số” do Tập đoàn phát động và tổ chức với mục đích tạo sân chơi mới cho cán bộ đoàn, Đoàn viên thanh niên có điều kiện tìm hiểu và ôn lại những kiến thức về lịch sử, truyền thống vẻ vang 90 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng thời là nơi để mọi cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên được thể hiện vai trò, trách nhiệm, lý tưởng, khát vọng của mình trong thực hiện nhiệm vụ của đơn vị, góp phần thực hiện thắng lợi chiến lược chuyển đổi số, xây dựng văn hóa số của Tập đoàn. Mỗi TCT, Cty, Trung tâm, Viện, Học viện thành lập 01 đội với 5 thành viên tham gia 2 vòng thi là vòng loại và vòng chung kết.

tuoi tre viettel (1)

“Tuổi trẻ Viettel với sứ mệnh tiên phong kiến tạo xã hội số” – cuộc thi do Tập đoàn phát động và tổ chức

Trong vòng loại trước đó, đội thi của VTT đã xuất sắc hoàn thành 2 phần thi: Hùng biện và Kiến thức với điểm số top đầu toàn Tập đoàn.

tuoitre1

Tại vòng loại đội thi của VTT dẫn trước với điểm số top đầu toàn Tập đoàn

Tiếp đó, ngày 26/03 vừa qua, tại trụ sở Tập đoàn, vòng chung kết của cuộc thi đã diễn ra vô cùng sôi nổi với 2 phần thi “Hùng biện” và “Tài năng”, đội thi của VTT đã vượt qua 23 đội thi và trở thành Á quân của cuộc thi. Mặc dù chỉ giành được vị trí thứ 2 nhưng các bài thi của VTT đều được đánh giá rất cao, đặc biệt là với phần thi “Hùng biện”. Là đơn vị tiên phong trong chuyển dịch số của Tập đoàn, mỗi đoàn viên thanh niên VTT xác định sẽ là một đại sứ về chuyển đổi số tại nơi làm việc. Lan tỏa những lợi ích do chuyển đổi số mang lại, đồng thời giúp đỡ đồng nghiệp vượt qua những rào cản ban đầu để thích ứng với những quy trình, công cụ được số hóa.

tuoitre4

Phần thi “Hùng biện” của VTT được đánh giá cao tại vòng chung kết cuộc thi

Bên cạnh đó, tạo phần thi tài năng, vở nhạc kịch “Người tiên phong” cũng đã giành được sự quan tâm từ các vị BGK và được nhận xét là đầu tư rất công phu từ trang phục, các “nghệ sĩ”, nội dung và hòa âm phối khí. Thay vì thể hiện tài năng qua những vũ đạo sôi động, VTT đi sâu về truyền thống và những giá trị cốt lõi, đưa câu chuyện tình yêu vào chuyển đổi số 1 cách nhẹ nhàng và trữ tình.

tuoitre5

Phần thi “Tài năng”  được đầu tư công phu với vở nhạc kịch mang tên “Người tiên phong”

tuoitre3

Kết quả chung cuộc, VTT giành được vị trí Á quân của cuộc thi

Với các mục tiêu chuyển dịch số 5 năm tới và những thay đổi cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, Tuổi trẻ Viettel Telecom sẽ thích ứng nhanh hơn với công nghệ, văn hóa số, trở thành lực lượng tiên phong, xây dựng Viettel Telecom trở thành doanh nghiệp chủ đạo kiến tạo xã hội số tại Việt Nam.

Hãy cùng xem thêm những bức ảnh đẹp trong buổi thi chung kết của VTT nhé:

tuoitre7

tuoitre9

tuoitre10

tuoitre11

tuoitre6

tuoitre8

Chat ngay