Tuyển CTV Viettel làm việc online 2022

Hiện tại myvt.net đang có nhu cầu tuyển CTV Viettel làm việc theo hình thức online tại nhà, số lượng không giới hạn, hoa hồng cao, không yêu cầu điều kiện hay ràng buộc gì cả, chỉ cần bạn thành thạo internet và có mong muốn kiếm tiền là được.

Lưu ý: bạn vui lòng đọc kỹ nội dung để nắm bắt công việc
ctv viettel

Mô tả công việc

Dưới đây là một số công việc đang được triển khai và hướng dẫn cách làm

1. Tư vấn gói di động trả trước

Bước 1: Tìm kiếm khách hàng
Bước 2: Tư vấn khách hàng
+ Đối với máy android: các bạn tải app myvt tại đây
+ Đối với máy iphone hoặc máy tính: Truy cập vào web https://myvt.net
⇒ chọn mục Đăng ký gói ⇒ Nhập số khách hàng vào ⇒ nhấn vào Đăng nhập ⇒ hệ thống sẽ hiển thị các gói cước ưu đãi mà khách có thể đăng ký được.

Trường hợp bạn đang sử dụng mạng 4G hệ thống sẽ tự động log vào luôn, để nhập số điện thoại khác bạn nhấn vào nút đăng xuất ở góc bên phải phía trên màn hình.

⇒ Chọn gói cước phù hợp tư vấn cho khách, chốt và đăng ký cho khách
Nội dung chi tiết các gói cước sẽ có sau khi các bạn nhập số khách hàng vào hệ thống.

Bước 3: Sau khi đăng ký thành công bạn chỉ cần báo lại số điện thoại đã đăng ký gói qua zalo: 0988900366 để nhận hoa hồng. Nếu bạn làm tốt sẽ được tạo mã trên hệ thống Viettel và không cần phải báo cáo kết quả nữa, Viettel sẽ tự động thanh toán hoa hồng theo ngày cho bạn.

Lưu ý điều kiện để có hoa hồng:
– Bắt buộc đăng ký gói cước qua hệ thống: https://myvt.net (hoặc qua app myvt)
– Các gói cước chu kỳ 1-3 tháng mà khách đang sử dụng nếu hủy đi hoặc chờ hết hạn đăng ký lại sẽ không có hoa hồng.
– Nếu khách hàng đang dùng gói cước rồi có thể đăng ký gói cao hơn hoặc có chu kỳ dài hơn vẫn có hoa hồng.

Ví dụ: Khách đang sửu dụng gói V120, nếu đăng ký lại gói V120 sẽ không có hoa hồng, nếu đăng ký gói V120 nhưng chu kỳ 3,6 hoặc 12 tháng thì có hồng, hoặc đăng ký gói có giá trị cao hơn như ST150, V200C.. thì cũng có hoa hồng.

sim Viettel

2. Bán sim Viettel

Trong trường hợp thuê bao khách hàng không có gói cước nào ưng ý, bạn có thể tư vấn mua thêm sim phụ sử dụng. Tư vấn đăng ký bán kèm các gói cước nghe gọi trọng gói, gói cước chuyên vào mạng cả năm
⇒ Link đặt mua sim: https://myvt.net/sim-viettel/

Hoa hồng & thanh toán

1. Hoa hồng theo mức quy định chung của Viettel đang trả cho các kênh, tùy theo từng gói cước từ 15-35% giá trị gói cước, có bảng theo dõi chi tiết kết quả bán hàng gửi hàng ngày.

2. Thanh toán linh hoạt theo tuần hoặc theo tháng qua chuyển khoản (khi thu nhập đạt mức tối thiểu 200.000đ)

Đăng ký làm ctv Viettel

1. Tham gia nhóm hỗ trợ CTV Viettel trên zalo: https://zalo.me/g/vycwiu910

2. Các bạn đọc kỹ hướng dẫn phía trên để thực hiện, nếu có thắc mắc gì thêm thì kết bạn zalo: 0988.900.366 để được hướng dẫn thêm. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn và không hỏi lại những gì đã được viết trong hướng dẫn

3. CTV có kết quả tốt sẽ được tạo mã bán hàng chính thức trên hệ thống Viettel, được cấp các công cụ bán hàng như Viettelpay pro (chiết khấu thẻ nạp 4.5%, nộp tiền trả góp, tiền điện…) và có link bán riêng để bạn dễ dàng chia sẽ lên các mạng xã hội tạo thu nhập thu động

Giải đáp thắc mắc

1. Tại sao khi nhập số điện thoại vào tra gói phải gửi mã OTP đăng nhập?
Việc này có phần nào gây khó khăn cho bạn trong việc tư vấn khách hàng, tuy nhiên do cơ chế bảo mật vì khi vào được hệ thống là bạn có thể đăng ký được gói cước cho khách luôn mà không cần phải xác thực lại lần nữa.

2. Đăng ký gói xong thu tiền khách thế nào?
Về nguyên tắc bạn chỉ đăng ký được gói cho khách khi tài khoản điện thoại khách hàng đủ tiền để đăng ký gói cước đó, do vậy bạn không phải thu tiền gì từ khách cả. Tuy nhiên trong trường hợp bạn được tạo mã trên hệ thống Viettel, có app Viettelpay pro bạn có thể tư vấn để khách đưa tiền cho bạn, sau đó nạp tiền cho khách để nhận thêm chiết khấu thẻ cào 4.5%