Tuyển CTV Viettel làm việc online 2022

Hiện tại chúng tôi đang có nhu cầu tuyển CTV Viettel làm việc theo hình thức quản lý online, số lượng không giới hạn, hoa hồng cao, không yêu cầu điều kiện hay ràng buộc gì cả, công việc không có gì khó, các bạn lưu ý đọc kỹ hướng dẫn bên dưới để triển khai công việc luôn.

ctv viettel

Đăng ký làm CTV Viettel

1. Rất đơn giản các bạn chỉ cần tham gia nhóm CTV Viettel trên zalo: https://zalo.me/g/kyffsk954

Lưu ý: chỉ cần tham gia vào nhóm này là các bạn đã trở thành CTV rồi, không phải thủ tục gì cả. Các bạn cứ thực hiện làm theo hướng dẫn bên dưới là có hoa hồng luôn.

2. CTV có kết quả tốt sẽ được tạo mã bán hàng chính thức trên hệ thống Viettel, được cấp các công cụ bán hàng như Viettelpay pro (chiết khấu thẻ nạp 4.5%, nộp tiền trả góp, tiền điện…) và có link bán riêng để bạn dễ dàng chia sẽ lên các mạng xã hội tạo thu nhập thu động

Hướng dẫn công việc CTV Viettel

Dưới đây là một số công việc đang được triển khai và hướng dẫn cách làm

1. Tư vấn gói di động trả trước

Bước 1: Tìm kiếm khách hàng: các bạn chủ động tìm kiếm nguồn khách hàng trực tiếp hoặc gián tiếp, qua mạng xã hội zalo, fabook…, qua người thân, bạn bè…
Bước 2: Tư vấn khách hàng
+ Đối với máy android: các bạn tải app myvt cho ctv tại đây
+ Đối với iphone hoặc máy tính: Truy cập vào web https://myvt.net/ctv

Do mỗi khách hàng được ưu đãi mỗi gói khuyến mãi khác nhau, để kiểm tra và đăng ký gói cước ưu đãi cho thuê bao đó cac bạn vào app hoặc web trên ⇒ Nhập số khách hàng vào ⇒ nhấn vào Đăng nhập ⇒ hệ thống sẽ hiển thị các gói cước ưu đãi mà khách có thể đăng ký được. Tại đây bạn có thể xem chi tiết nội dung các gói cước và đăng ký cho khách.

Trường hợp bạn đang sử dụng mạng 4G hệ thống sẽ tự động log vào luôn, để nhập số điện thoại khác bạn nhấn vào nút đăng xuất ở góc bên phải phía trên màn hình.

Bước 3: Sau khi đăng ký thành công bạn chỉ cần báo lại số điện thoại đã đăng ký gói qua zalo: 0988.900.366 để nhận hoa hồng.

Nếu bạn làm tốt sẽ được tạo mã trên hệ thống Viettel và không cần phải báo cáo kết quả nữa, Viettel sẽ tự động thanh toán hoa hồng theo ngày cho bạn.

2. Điều kiện đạt hoa hồng

– Đăng ký gói cước qua hệ thống: https://myvt.net (hoặc qua app myvt)

– Gói cước có giá trị từ 50.000đ trở lên

– Khách hàng dùng sim mới hoặc sim cũ chưa sử dụng gói cước bao giờ ⇒ chắc chắn có hoa hồng bất kể đăng ký gói cước nào >50k.

– Khách đang dùng gói cước chu kỳ 1 tháng, 3 tháng khi hết hạn đăng ký lại không có hoa hồng. Phải đăng ký gói cước có giá trị lớn hơn gói đang dùng mới có hoa hồng.

– Các gói cước chu kỳ 6 tháng, 12 tháng khi hết đăng ký lại có hoa hồng bình thường.

Ví dụ: Khách đang sửu dụng gói V120, nếu đăng ký lại gói V120 sẽ không có hoa hồng, nếu đăng ký gói V120 nhưng chu kỳ 3,6 hoặc 12 tháng thì có hồng, hoặc đăng ký gói có giá trị cao hơn như ST150, V200C.. thì có hoa hồng.

Hoa hồng & thanh toán

1. Hoa hồng theo mức quy định chung của Viettel đang trả cho các kênh, tùy theo từng gói cước từ 20-45% giá trị gói cước, có bảng theo dõi chi tiết kết quả bán hàng gửi hàng ngày.

2. Thanh toán hoa hồng linh hoạt hàng ngày qua chuyển khoản. Với chu kỳ thanh toán đầu tiên yêu cầu CTV phải đủ 200k trở lên mới bắt đầu thanh toán, từ chu kỳ thanh toán tiếp theo chỉ cần đủ 100k trở lên.

– Đối với trường hợp thanh toán lần đầu mà CTV chưa đủ mức 200k mà có yêu cầu thanh toán, sẽ tính theo đúng mức hoa hồng chung Viettel đang trả cho kênh x 80%.
sim Viettel

3. Bán sim Viettel

Trong trường hợp thuê bao khách hàng không có gói cước nào ưng ý, bạn có thể tư vấn mua thêm sim phụ sử dụng. Tư vấn đăng ký bán kèm các gói cước nghe gọi trọng gói, gói cước chuyên vào mạng cả năm
⇒ Link đặt mua sim: https://myvt.net/sim-viettel/

Giải đáp thắc mắc

1. Tại sao khi nhập số điện thoại vào tra gói phải gửi mã OTP đăng nhập?
Việc này có phần nào gây khó khăn cho bạn trong việc tư vấn khách hàng, tuy nhiên do cơ chế bảo mật vì khi vào được hệ thống là bạn có thể đăng ký được gói cước cho khách luôn mà không cần phải xác thực lại lần nữa.

2. Đăng ký gói xong thu tiền khách thế nào?
Về nguyên tắc bạn chỉ đăng ký được gói cho khách khi tài khoản điện thoại khách hàng đủ tiền để đăng ký gói cước đó, do vậy bạn không phải thu tiền gì từ khách cả. Tuy nhiên trong trường hợp bạn được tạo mã trên hệ thống Viettel, có app Viettelpay pro bạn có thể tư vấn để khách đưa tiền cho bạn, sau đó nạp tiền cho khách để nhận thêm chiết khấu thẻ cào 4.5%