TV360 ra mắt kho nội dung giáo dục bổ ích cho trẻ em và học sinh

TV360 vừa ra mắt chuỗi bài giảng đa dạng dành cho các cấp từ tiền tiểu học đến lớp 9 với nội dung được kiểm duyệt chặt chẽ, cách truyền tải mới mẻ và hấp dẫn. Song song với đó là hàng loạt video khoa học, phim thiếu nhi để các em vừa giải trí vừa bổ sung kiến thức. Tất cả nội dung này đang hoàn toàn miễn phí và khả dụng trên TV, thuận tiện cho người Viettel theo dõi cùng con em mình.

Trong bối cảnh các em học sinh đã phải tạm nghỉ học một thời gian dài do dịch bệnh COVID-19 và nghỉ hè ngay sau đó, chuỗi bài giảng trên TV360 sẽ là nơi cung cấp nguồn thông hữu ích giúp các em học sinh ôn tập, cập nhật và bổ sung kiến thức ngay tại nhà.

Đ/c Phạm Thanh Phương – phụ trách sản phẩm TV360 chia sẻ: “Với chuỗi nội dung giáo dục trên TV360, chúng tôi mong muốn san sẻ nỗi lo lắng của các bậc phụ huynh, giảm bớt tình trạng mất kiến thức do thời gian nghỉ học quá dài của con em mình. Đây là một trong chuỗi các dự án tăng cường nội dung trong mùa dịch để giúp các em học sinh có thêm công cụ học tập của TV360. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các bài giảng mới của 29 môn học, bao gồm tất cả các môn được giảng dạy tại trường như Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh, Vật Lý, v.v. Các em có thể xem, nghe và tìm lại các bài giảng vào bất kỳ thời điểm nào thuận tiện, không bị ràng buộc vào một khung giờ phát sóng nào.”

Nội dung của bài giảng bám sát vào chương trình sách giáo khoa hiện tại của Bộ GD&ĐT, được kiểm duyệt chặt chẽ trước khi phát sóng. Vì vậy, người Viettel có thể yên tâm cho con em mình theo dõi mà không cần giám sát như các nội dung khác trên mạng. Đặc biệt, tất cả giáo viên đứng lớp là người có kinh nghiệm giảng dạy và chuyên môn vững vàng nên các em học sinh học tại nhà sẽ dễ dàng hơn trong quá trình tiếp thu kiến thức.

bai giang tv360

Kho bài giảng được phân loại từng lớp, thông tin rõ ràng giúp người Viettel có thể dễ dàng tìm kiếm, thao tác nhanh chóng trên ứng dụng TV360.

Tại thời điểm ra mắt, TV360 ưu tiên cập nhật kiến thức cơ bản các cấp từ tiền tiểu học đến lớp 9, do những cấp này cần có sự hướng dẫn chi tiết và trực quan hơn. Kiến thức từ lớp 10 dự kiến sẽ được bổ sung vào Quý 4/2021.

Để xem các nội dung giáo dục cho con em mình, người Viettel chỉ cần truy cập ứng dụng TV360, vào mục Video, kéo xuống để xem kho nội dung giáo dục đa dạng, hoặc đơn giản là gõ nội dung mình muốn tìm vào ô Tìm kiếm ngay góc trên màn hình trang chủ.

tim kiemBên cạnh những bài giảng kiến thức nền tảng, người Viettel có thể cùng con em mình khám phá hàng ngàn nội dung bổ ích khác như Khoa học diệu kỳ – lý giải khoa học bằng những hình ảnh hấp dẫn, dễ hiểu cho các bạn trẻ; hay loạt phim hoạt hình hot nhất hiện nay giúp các em giải trí sau những giờ ôn luyện kiến thức.

giai tri GD