VCC ra mắt giải pháp tích hợp vận tải VCARS

Giải pháp giúp quản lý hành trình theo Nghị định số 10 của Chính phủ. Đồng thời khi lắp đặt giải pháp khách hàng còn có cơ hội trải nghiệm miễn phí sàn thương mại điện tử vận tải VCars

Từ nay đến trước 01/7/2021, xe ô tô kinh doanh vận tải hành khách có sức chứa từ 09 chỗ (kể cả người lái xe) trở lên, xe công ten nơ, xe đầu kéo phải lắp camera đảm bảo ghi, lưu trữ hình ảnh trên xe trong quá trình xe tham gia giao thông. Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, VCC đã xây dựng và cung cấp Giải pháp tích hợp vận tải Vcars cho khách hàng.

Vcars

Camera hành trình do VCC cung cấp chính là thiết bị thuộc hệ sinh thái “Giải pháp tích hợp vận tải Vcars”

Cụ thể, “Giải pháp tích hợp vận tải Vcars” sẽ vận hành tất cả trên một nền tảng. Một số tính năng nổi trội của giải pháp như: Quản lý và xem video trực tiếp trên xe qua mạng internet; Quan sát đồng thời nhiều kênh, nhiều xe cùng lúc; Tích hợp trí tuệ nhân tạo để cảnh báo hành vi của lái xe như: hút thuốc, nghe điện thoại, buồn ngủ,…; Chấm điểm và xếp hạng tài xế theo các chỉ số về lái xe an toàn và tiết kiệm; Tích hợp với động cơ và các cảm biến của xe để phục vụ các chức năng theo dõi động cơ và cảnh báo trong quá trình vận hành & bảo dưỡng xe…..

4 88

Giải pháp sẽ bao gồm rất nhiều thiết bị

Song song với đó, giải pháp còn cung cấp thêm nhiều tính năng/giao diện trên website và app mobile trực quan mở rộng hữu ích trong công tác quản lý phương tiện, hành khách/hàng hóa và tiện ích đặt xe thông minh, trực quan cho khách hàng.

Hiện nay, “Giải pháp tích hợp vận tải Vcars” đã được VCC hoàn thiện và sẵn sàng đáp ứng nhu cầu lắp đặt của thị trường.

Bên cạnh đó, trong năm 2021, VCC đã và đang xây dựng “Sàn thương mại điện tử Vcars” tích hợp cùng giải pháp vận tải Vcars, mục tiêu đến đầu năm 2022 sẽ hoàn thiện và ra mắt giải pháp này. Sau đó, những khách hàng đang sử dụng “Giải pháp tích hợp vận tải Vcars” do VCC cung cấp sẽ được miễn phí trải nghiệm sàn thương mại điện tử này trong vòng 01 năm.

Đầu mối Kinh doanh: Trịnh Ngọc Thọ – TP. Kinh doanh Cơ điện, Trung tâm GPTH, VCC (Thotn@viettel.com.vn – 096 8143456)

Chat hỗ trợ
Chat ngay