VDS đẩy mạnh hoạt động trong Tháng sáng kiến ý tưởng

Hưởng ứng phong trào SKYT năm 2021, VDS sẽ tổ chức Tháng Sáng kiến ý tưởng với 3 hoạt động liên tục nối tiếp nhau. Mỗi một CBNV của Tổng công ty đươc khuyến khích có ít nhất 1 SKYT để hưởng ứng tham gia phong trào.

Hoạt động 1: Tuần khởi động phong trào Sáng kiến ý tưởng

Trong tuần từ 24-31/5, mỗi CBNV VDS sẽ thực hiện đăng kí SKYT với CBQL. Những sáng kiến, ý tưởng đề xuất trong tuần lễ này sẽ được đưa ra hội thảo, đóng góp ý kiến, phản biện cấp phòng và lựa chọn các SKYT tiêu biểu trong “Ngày hội sáng tạo” 1/6.

sang kien y tuong

Hoạt động 2: Tổ chức Ngày truyền thống – Ngày sáng tạo 1/6

Vào ngày 1/6, mỗi đơn vị sẽ lựa chọn ít nhất 03 SKYT tiêu biểu từ danh sách đã đăng kí trong Tuần khởi động để hội thảo. Đồng thời, hội thảo vẫn tiếp tục tìm kiếm các SKYT mới, tập trung chủ yếu về xây dựng phát triển sản phẩm, tổ chức kinh doanh, nghiên cứu áp dụng công nghệ, nâng cao chất lượng công tác quản lý và các giải pháp khắc phục khó khăn trong điều kiện dịch COVID – 19 để hoàn thành cấp phép, triển khai chính thức Mobile Money và các chỉ tiêu nhiệm vụ SXKD.

Hoạt động 3: Hội đồng SKYT thẩm định và tổ chức tôn vinh các SKYT xuất sắc

Dự kiến lễ tôn vinh, trao thưởng SKYT xuất sắc của VDS sẽ tổ chức ngày 25/6, trong sự kiện kỷ niệm 2 năm thành lập Tổng Công ty. Về giải thưởng năm nay, Tổng Công ty đã chi “mạnh tay” với tổng giá trị lên tới 100 triệu đồng để tìm được những ý tưởng thiết thực và có tính ứng dụng trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Để công tác thẩm định được diễn ra thuận lợi cũng như khuyến khích CBNV liên tục đóng góp thêm những SKYT mới, VDS định kì tổng hợp đăng kí 03 ngày/lần. Như vậy, trong suốt thời gian từ 1-20/6, CBNV VDS có thể đưa ra SKYT bất kì lúc nào với Hội đồng để được ghi nhận xét duyệt cho ngày tôn vinh SKYT xuất sắc.