VHT ra mắt cổng thông tin nội bộ VHTTekway

Ngày 5/4/2021, Tổng Công ty Công nghiệp Công nghệ cao Viettel (VHT) đã chính thức khai trương, đưa vào hoạt động cổng thông tin nội bộ của đơn vị tại địa chỉ: VHTTekwway.vn. Cổng thông tin sẽ là cầu nối giúp gắn kết 1200 thành viên của ngôi nhà chung VHT.

VHTTekway

Đ/c Nguyễn Vũ Hà – TGĐ VHT nhấn nút khai trương cổng thông tin nội bộ VHTTekway.

Hiện nay ngôi nhà chung của VTH đang có 5 trụ sở ở cả 3 miền Bắc – Trung- Nam với gần 1200 thành viên. Cổng thông tin nội bộ của đơn vị đặt mục tiêu trở thành cầu nối và tăng tính tương tác với độc giả, xây dựng các chương trình, dự án thúc đẩy sự sáng tạo và gắn kết không chỉ trong nội bộ VHT mà còn hướng tới sự kết nối với toàn thể CBNV Viettel.

ra mat vhttekway moi 1

Cổng thông tin nội bộ VHTTekway ra mắt vào ngày 5/4/2021.

Ý nghĩa của tên gọi cổng thông tin nội bộ VHTTekway được lý giải như sau: chữ Tek cách điệu gồm: Technology – Experience – Knowledge, thể hiện yếu tố đây là trang thông tin chia sẻ Công nghệ – Kinh nghiệm – Tri thức của người VHT. Chữ Way – trong Your Way, gắn với slogan mới của Tập đoàn –thể hiện sự vận động của tổ chức, của con người VHT để hướng tới thành công.

VHTTekway sẽ đại diện cho hình ảnh, tiếng nói và bản sắc của VHT với mục tiêu: Thông tin luôn được cập nhật, Nội dung phong phú, toàn diện với góc nhìn đa chiều và có cái chất của những người làm nghiên cứu, phát triển. VHTTekway có đa dạng các chuyên mục: từ những thông tin nóng hổi 24h, đến các tri thức về khoa học công nghệ, sản phẩm, thông tin và hỏi đáp về chế độ chính sách, diễn đàn để CBCNV trao đổi chia sẻ về mọi mặt công việc và đời sống.

Chat hỗ trợ
Chat ngay