Viet Sloutions 2021 được lan tỏa mạnh mẽ trên các phương tiện truyền thông

Được phát động online, cuộc thi “Tìm kiếm giải pháp chuyển đổi số quốc gia – Viet Sloutions 2021” đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới truyền thông trong nước và quốc tế, giới công nghệ và của chính người Viettel.

Nhà báo Vũ Diệu Trang

Nhà báo Vũ Diệu Trang đang công tác tại Đài Truyền hình Việt Nam nhận định Viet Sloutions là sân chơi hấp dẫn cho các Startup không chỉ của Việt Nam

Thông tin về cuộc thi Viet Sloutions 2021 đã được gần 100 tờ báo uy tín trong và ngoài nước đăng tải. Nhận định về cuộc thi nhà báo Vũ Diệu Trang đang làm việc tại kênh VTV24, Đài Truyền hình Việt Nam cho biết ‘Mùa giải thứ 3 của Viet Solutions với giải thưởng tăng gấp 3 lần chắc chắn sẽ tạo nên sức hấp dẫn cho các đội tham gia. Bên cạnh đó,Việt Nam đang bị ảnh hưởng nặng bới Covid-19 vì thế các startup, techcom tham gia cuộc thi là một cơ hội tự làm mới mình và còn góp sức cho mục tiêu chuyển đổi số của cả đất nước”.

Góp sức không nhỏ trong việc lan tỏa thông tin cuộc thi đến cộng đồng chính là các CBNV Viettel. Trên trang Facebook cá nhân người Viettel đã chia sẻ thông tin chi tiết về Viet Solutions 2021 và không quên mời người thân bạn bè tham dự. Điều này giúp cuộc thi được lan tỏa đến giới công nghệ trong nước và quốc tế.

phung cuong
Thông tin về cuộc thi Viet Solutions trên trang Facebook của đồng chí Phùng Văn Cường đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn bè với hơn 600 lượt tương tác.

Chia sẻ trên trang Facebook cá nhân đồng chí Phùng Văn Cường – Tổng Giám đốc  Metfone cam kết “các startup tại đất nước Campuchia quan tâm tới cuộc thi chỉ cần liên hệ với Metfone sẽ được hỗ trợ tư vấn để có thể dự thi tốt nhất”.

Tính đến thời điểm này, sau 1 tuần khởi động cuộc thi Viet Sloutions đã thu hút được hơn 10 hồ sơ dự thi. Đây là một kết quả vượt ngoài mong đợi của ban tổ chức vì các mùa thi trước sau khi phát động phải gần 1 tháng ban tổ chức mới nhận được các hồ sơ dự thi đầu tiên.

Viet Solutions 2021 với thông điệp “Cộng hưởng để kiến tạo xã hội số”, sẽ là sân chơi cho các Startup, SMEs đang tìm kiếm cơ hội trải nghiệm, học hỏi và va chạm trong một sân chơi công nghệ quy mô lớn. Cuộc thi tiếp nhận hồ sơ tư nay cho đến 15/08/2021.

Chat hỗ trợ
Chat ngay