Viettel Bình Dương khoác áo mới cho ngôi nhà Viettel huyện “cực chất”

Ngôi nhà nơi ta sống, làm việc có khang trang, hiện đại hơn hay không là do bạn, nếu muốn đẹp bạn phải chăm sóc, bồi đắp nó để ngày càng khang trang hơn, đẹp hơn, hiện đại hơn, ấm áp hơn và yêu thương hơn….

Ngôi nhà nơi ta sống, làm việc có khang trang, hiện đại hơn hay không là do bạn, nếu muốn đẹp bạn phải chăm sóc, bồi đắp nó để ngày càng khang trang hơn, đẹp hơn, hiện đại hơn, ấm áp hơn và yêu thương hơn! Ý thức được việc đó, với mong muốn văn phòng làm việc của Viettel tỉnh khang trang hiện đại, thân thiện như thế nào thì văn phòng làm việc của Viettel huyện cũng phải như vậy để anh em tuyến huyện thêm tự hào, yêu thương và gắn bó với Viettel.

Giám đốc Viettel Bình Dương Đặng Văn Nhiên luôn đau đáu trong mình và quyết tâm phải làm bằng được việc đó ngay từ khi mới về Viettel Bình Dương cuối năm 2019. Và trong năm 2021 Viettel Bình Dương đã hoàn thành cải tạo và đưa vào sử dụng công trình phòng đào tạo khu vực thư giãn cho cán bộ nhân viên (CBNV), tư vấn viên (tvv) tại Viettel Dĩ An và Thuận An. Tiến tới năm 2021 sẽ hoàn thành đưa vào sử dụng công trình phòng đào tạo, khu vực thư giãn cho CBNV, TVV tại 7 Viettel còn lại. Chúc mừng Viettel Thuận An, Dĩ An đã có văn phòng làm việc hiện đại hơn. Mong rằng CBNV, TVV Viettel Thuận An, Dĩ An tiếp tục chung tay vun đắp thêm cho ngôi nhà chung của mình càng khang trang, hiện đại hơn!

Một số hình ảnh nổi bật tại văn phòng Viettel Thuận An, Dĩ An:

thuan an 11

Khu đọc sách tại Viettel Thuận An

thuan an 4

Phòng đào tạo tại Viettel Thuận An

thuan an 2

Khu vực thư giãn tại Viettel Thuận An

thuan an 3

Khu vực thư giãn tại Viettel Dĩ An

di an 2

Khu vực thư giãn, đọc sách, đào tạo tại Viettel Dĩ An

di an 1

Khu vực tủ sách tại Viettel Dĩ An

di an 4

Khu vực thư giãn, đọc sách, đào tạo tại Viettel Dĩ An

Chat hỗ trợ
Chat ngay