Viettel Global nhận bằng khen của Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ ngoại giao

Chiều 22/3, Thứ trưởng Ngoại giao Đặng Hoàng Giang đã trao Bằng khen của Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao cho Tổng công ty đầu tư quốc tế Viettel (Viettel Global), đúng vào dịp Tổng Công ty chuẩn bị kỷ niệm 15 năm thành lập.

Viettel Global

Thứ trưởng Ngoại giao Đặng Hoàng Giang đã trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Ngoại giao cho Tổng công ty đầu tư quốc tế Viettel (Viettel Global)

Tại buổi lễ, Thứ trưởng Ngoại giao Đặng Hoàng Giang đánh giá cao những thành tích Viettel Global đạt được trong suốt chặng đường 15 năm xây dựng và phát triển với rất nhiều dự án đầu tư thành công tại khu vực Đông Nam Á, châu Phi và Mỹ La tinh. Ghi nhận những dấu ấn của Viettel trên trường quốc tế, lãnh đạo Bộ Ngoại giao nhấn mạnh Viettel đã khẳng định hình mẫu về một doanh nghiệp Việt dũng cảm, tiên phong, khao khát chinh phục thế giới, ghi dấu ấn đậm nét của thương hiệu Việt trên toàn cầu.

Thứ trưởng Đặng Hoàng Giang cho biết, Bộ Ngoại giao đã đồng hành cùng Viettel nói chung, Viettel Global nói riêng từ những bước chân đầu tiên vươn ra thế giới cho đến khi Viettel Global khẳng định vị thế doanh nghiệp toàn cầu, có uy tín, được Chính phủ và nhân dân các nước đánh giá cao; cùng Viettel Global chia sẻ những vinh quang cũng như chung tay cùng Viettel Global giải quyết những khó khăn, thách thức trong hành trình triển khai và mở rộng đầu tư ra nước ngoài.

Viettel cũng là doanh nghiệp viễn thông được Bộ Ngoại giao tin tưởng lựa chọn để thúc đẩy quá trình chuyển đổi số, hướng tới nền ngoại giao toàn diện, hiện đại.

Chúc mừng Viettel Global nhận Bằng khen của Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh, Thứ trưởng Đặng Hoàng Giang nhấn mạnh, đây là sự ghi nhận của Bộ Ngoại giao đối với những thành tựu và đóng góp Viettel Global trong thời gian qua; đồng thời khẳng định, Bộ Ngoại giao luôn sẵn sàng đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt Nam nói chung, Viettel Global nói riêng trong bảo vệ lợi ích hợp pháp của doanh nghiệp, người dân Việt Nam ở nước ngoài, để góp phần quảng bá hình ảnh, kinh tế đất nước ở nước sở tại.

vg2
Thứ trưởng Ngoại giao Đặng Hoàng Giang chụp ảnh lưu niệm với các đại biểu dự buổi lễ.

Chia sẻ tại sự kiện đồng chí Đỗ Mạnh Hùng, Tổng giám đốc Viettel Global nhấn mạnh, các cán bộ nhân viên của Tổng công ty luôn tuân thủ pháp luật của nước sở tại và thông qua các cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài thực hiện đúng theo chủ trương, chính sách đối ngoại của đất nước. Thời gian tới Viettel Global sẽ tiếp tục đầu tư mạnh mẽ ra nước ngoài, góp phần lan tỏa hình ảnh một Việt Nam là bạn, là đối tác tin cậy, thành viên tích cực và có trách nhiệm của cộng đồng quốc tế.

Chat hỗ trợ
Chat ngay