Viettel Global – Send it on. Trao đi để nhận lại

Câu chuyện về Viettel Global được kể qua hình ảnh một cô thanh niên với khát vọng mạnh mẽ, muốn làm điều lớn lao. Những cánh cửa cơ hội dần mở ra nhưng cũng đi kèm với bao khó khăn thách thức.

Mang theo mình những ngôi sao với thông điệp ẩn chứa, cô mở ra cánh cửa cuối cùng, mọi người từ tất cả các nơi, các nền văn hoá và châu lục cùng xuất hiện để cùng cô nhảy một vũ khúc ngợi ca.

Nhìn lại hành trình đã qua, cô thấy mình như hóa thành một con người mới, trưởng thành hơn, dạn dĩ hơn sau khi vượt qua được những bậc thang đầy khó khăn. Cô đứng trên đỉnh, giơ cao ngôi sao vàng lấp lánh, trong lòng tràn đầy sự tự hào. Giờ đây, cô đã đem tên tuổi của Viettel và của Việt Nam ra thế giới, chặng đường phía trước vẫn còn nhiều chông gai nhưng cô luôn tin tưởng vào một tương lai tươi sáng.

Màn trình diễn “Viettel Global – Send it on” (Hãy trao đi) mang ý nghĩa trao đi để nhận lại, những hành động nhỏ cũng có thể khiến cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Bởi “Just one spark starts a fire. With one little action, the chain reaction will never stop”. (Một tia lửa nhỏ có thể nhóm lên ngọn lửa lớn. Một hành động nhỏ có cũng có thể tạo ra sức lan tỏa lớn.)

Thanh niên Viettel Global, tuy không phải là những vũ công chuyên nghiệp, nhưng đã cố gắng lột tả được thông điệp trên và cái hồn của câu chuyện qua những màn múa khác nhau, từ động tác múa Chăm-pa hết sức uyển chuyển đến vũ điệu châu Phi hoang dã hay điệu Carnival sôi động.

Hi vọng rằng độc giả Viettel Family sẽ ghi nhận sự nỗ lực của các thành viên Đoàn Thanh niên Viettel Global và sẽ yêu thích, ủng hộ tiết mục này.

Chat hỗ trợ
Chat ngay