Viettel kết hợp Samsung cung cấp smartphone 4G giá độc quyền

Trên hành trình đưa mạng 4G tới gần hơn với tới mọi khách hàng và phổ cập smartphone 4G cho mọi người, Viettel Telecom đã kết hợp cùng Samsung ra mắt ưu đãi tốt nhất trên thị trường – giảm tới 50% cho Samsung Galaxy M02 khi khách hàng mua kèm gói cước Viettel.

Siêu phẩm về hiệu năng mới của dòng Galaxy M?

Samsung Galaxy M02 – sản phẩm mới ra mắt đầu năm 2021 – đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Đây là chiếc điện thoại được trang bị nhiều tính năng tiên tiến, đủ đáp ứng nhu cầu cho người tiêu dùng sở hữu chiếc điện thoại thông minh đầu tiên.

Với màn hình 6,5 inch tràn viền vô cực chuẩn điện ảnh và “siêu pin mãnh thú” dung lượng 5.000mAh bền bỉ, người dùng hoàn toàn có thể đắm chìm vào những nội dung đa phương tiện một cách hoàn hảo. Đặc biệt với camera kép thời thượng cùng camera chính lên đến 13MP, kèm công nghệ camera macro chụp cận cảnh cao cấp sẽ đem đến một trải nghiệm đột phá cho mọi khách hàng.

Giá bán lẻ hiện tại của Samsung Galaxy M02 đang là 2.390.000Đ.

samsung m02

Nhân đôi ưu đãi cùng gói cước Viettel

Không chỉ có cơ hội mua máy với mức giá tốt nhất trên thị trường, khách hàng còn được miễn phí nâng cấp lên SIM 4G Viettel và trải nghiệm các gói cước ưu đãi độc quyền: Tặng tới 2GB data tốc độ cao/ ngày, miễn phí gọi nội mạng và tới 100 phút gọi ngoại mạng. Cụ thể thông tin ưu đãi như sau:   

Bảng giá ưu đãi Galaxy M02

Bên cạnh ưu đãi khi đăng ký gói cước, Viettel gửi tặng riêng ưu đãi cho khách hàng dùng máy 2G, 3G nhằm thúc đẩy phổ cập smartphone 4G cho mọi người, giá máy Samsung Galaxy M02 chỉ còn 2.090.000đ.

Lưu ý: Máy bị khóa nếu khách hàng không duy trì cam kết: nợ cước quá 2 tháng, không thanh toán cước đúng hạn, rời mạng, chuyển đổi giữa trả trước và trả sau, chuyển mạng giữ số và chỉ được mở sau khi khôi phục cam kết. Máy được mở chậm nhất 1 ngày sau khi thuê bao xác nhận đã khôi phục cam kết (không tính Thứ 7, Chủ Nhật, ngày lễ).

Chat hỗ trợ
Chat ngay