Viettel khẳng định vị thế nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Mạng xã hội nghề nghiệp Anphabe công bố Tập đoàn là Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2021 trong lĩnh vực Công nghệ phần cứng – Hạ tầng – Viễn thông.

Đây là năm thứ 5 liên tiếp Viettel được vinh danh là nơi làm việc tốt nhất Việt Nam trong lĩnh vực Công nghệ phần cứng – Hạ tầng – Viễn thông.

Cũng theo khảo sát của Anphabe, Viettel lần thứ 4 liên tiếp nằm trong Top 5 “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam”, xếp hạng thứ 3 – tăng 1 hạng so với năm 2020. Viettel cũng nằm trong danh sách 50 Doanh nghiệp Việt có Thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất.

Với sức hút lớn tới từ môi trường làm việc năng động sáng tạo, chế độ phúc lợi toàn diện cũng như các công việc thử thách thú vị, đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam, Viettel luôn là một trong những điểm đến hàng đầu của nhân lực ngành công nghệ thông tin và viễn thông.

viettel noi lam viec tot nhat
Đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Nhân lực Tập đoàn Vũ Thị Mai chia sẻ: “Xác định sứ mệnh chủ lực, tiên phong trong kiến tạo xã hội số, Viettel luôn coi nguồn nhân lực chính là yếu tố quyết định để thực hiện thành công những chuyển dịch chiến lược quan trọng nhất. Chính vì vậy, trong thời gian qua chúng tôi đã triển khai hàng loạt các sáng kiến liên quan đến hoạt động xây dựng và quảng bá thương hiệu tuyển dụng, các chương trình thực tập sinh tài năng, các chương trình thu hút và gìn giữ nhân tài số cho tới ứng dụng công nghệ vào công tác nhân sự nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho CBNV”.

“Với những nền tảng vững chắc và các chiến lược nhân sự luôn thích ứng với thị trường không ngừng thay đổi, chúng tôi tin rằng Viettel sẽ tiếp tục là bến đỗ hàng đầu với đầy ắp các cơ hội và thách thức độc đáo đang chờ đón các bạn ứng viên”, Trưởng Ban Tổ chức Nhân lực khẳng định.

Được thực hiện trong giai đoạn tháng 5-8/2021, khảo sát Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam thu hút 65.213 người đi người đi làm có kinh nghiệm trên toàn quốc bình chọn cho nơi làm việc họ khao khát và ưu tiên gia nhập theo nhiều tiêu chí. Khảo sát được thực hiện với 595 doanh nghiệp, thuộc 20 ngành nghề khác nhau.

Néstle Việt Nam lần đầu tiên dành vị trí số 1 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021 toàn thị trường. Tiếp đến trong top 5 theo thứ tự gồm Vietcombank, Viettel, Abbott và Coca-Cola Việt Nam.
vi the 2
Bảng xếp hạng năm nay tiếp tục có tên các doanh nghiệp lớn thuộc nhiều ngành như Suntory PepsiCo Việt Nam, KPMG Việt Nam, Coca-Cola Việt Nam, Techcombank… Ngoài Viettel, nhiều công ty cũng thăng hạng trong năm nay như Manulife Việt Nam, Acecook Việt Nam, Shopee Việt Nam, Techcombank, AstraZeneca Việt Nam…

Những doanh nghiệp lần đầu vào Top 100 có thể kể đến như: Saint-Gobain Việt Nam, Gojek Việt Nam, Generali Việt Nam, Hưng Thịnh Incons…

Cùng với danh sách nơi làm việc tốt nhất, nghiên cứu trên còn đưa ra top 50 doanh nghiệp Việt có thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn, ghi nhận dấu ấn của các doanh nghiệp Việt như Viettel, VNPT, Vinasoy, Hòa Bình Group, PNJ Group, Biti’s…

Top 10 doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực Hạnh phúc 2021 tiếp tục ghi nhận những doanh nghiệp có nhiều chương trình gắn kết, chăm lo đời sống vật chất và sức khỏe tinh thần cho người đi làm, có thể kể đến như Acecook Việt Nam, Cen Group, FWD Việt Nam, Daikin Việt Nam, Mondelez Kinh Đô, Novaland…