Viettel Media chính thức tung poster phim ‘Điên Tối’

Ngày 4/6, bộ poster phim “Điên Tối” do Viettel Media sản xuất chính thức được công bố. Từng tấm hình khiến khán giả không khỏi tò mò, phán đoán về cả cốt truyện lẫn các nhân vật trong phim.

poster phim den toi

Poster chính thức phim Điên Tối

Hình ảnh tấm poster chính thức của Điên Tối xuất hiện 4 nhân vật, bao trùm là vẻ ma mị huyền bí ngay từ thoáng nhìn đầu tiên. Về tổng thể màu sắc chủ đạo là 2 tông màu đen trắng.

Cả 3 nhân vật nam đều ẩn mình trong bóng tối với nụ cười ranh ma khó hiểu, dự đoán đây sẽ là trùm 3 phản diện của phim. Duy chỉ có Yu Dương quay người lại ánh sáng, dám đối mặt với sự thật và những con người đang bị bóng tối che khuất kia. Ánh mắt kiên định cùng quyết tâm tìm ra sự thật nào đó bị chôn vùi đã được Yu Dương thể hiện xuất sắc qua thần thái nhân vật.

Giống như tên phim, loạt hình ảnh quảng bá của Điên Tối chọn tông màu trầm làm chủ đạo. Ngoài góc chụp chính diện, trên poster của các nhân vật còn xuất hiện cả những biểu cảm khác lạ, dường như phản ánh nội tâm ‘điên cuồng’ của các nhân vật.

2dt 1

Nhân vật do nam diễn viên Liên Bỉnh Phát đảm nhiệm mang hai thái cực đối lập rõ ràng: bên ngoài tĩnh lặng, bên trong ‘điên loạn’. Rất có thể, vai diễn của Liên Bỉnh Phát sẽ mang đến nhiều cú twist bất ngờ bởi sự đối lập này.

3dt 2

Trong poster của bốn nhân vật, Yu Dương là người ít có sự biến hóa, thay đổi nhất. Quầng thâm trên mắt và vẻ ‘phớt đời’ của cô nàng làm người xem liên tưởng tới những nhân vật nữ hơi ‘dị’ có tính cách độc lập, cứng cỏi.

333 1

Dẫu cả ba khuôn mặt trên poster của nam diễn viên gạo cội – Phan Anh đều cười, nhưng chẳng có bất cứ một nụ cười nào thực sự vui tươi. Tất cả những gì người xem cảm nhận được từ tấm hình chỉ là sự hiểm ác, ngoan độc. Vậy nhân vật do Phan Anh đảm nhiệm liệu có phải trùm phản diện của cả phim?

6dt

Sở hữu góc chụp chính diện khá nghiêm nghị, nhưng dường như nội tâm hân vật do Hoàng Kate sắm vai lại thường ‘dậy sóng’, đầy căm hờn và phẫn nộ. Liệu cơn tức tối của Hoàng Kate có trở thành ‘ngòi nổ’ cho cao trào trong phim?

Điên Tốikhởi chiếu online lúc 19h30 ngày 10/6 trên Youtube, TV360, Mocha và FPT Play.