Viettel Media tổ chức giải đấu Thể thao Điện tử dành cho sinh viên

Viettel Media phối hợp Hội Thể thao Điện tử Giải trí Việt Nam tổ chức giải đấu Xgaming Thể thao Điện tử Sinh viên 2021. Với giải đấu này, Viettel Media mong muốn khẳng định vai trò của mình đối với cộng đồng Esports Việt Nam, tự tin đưa giải đấu trở thành sân chơi thể thao điện tử sôi động dành cho tất cả sinh viên.

Xgaming Thể thao Điện tử Sinh viên 2021 (gọi tắt là Xgaming Sinh viên 2021) là giải đấu được Hội Thể thao Điện tử Giải trí Việt Nam (VIRESA) phối hợp cùng Công ty Viettel Media, Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab), Công ty Cổ phần VNG (VNG) tổ chức giải nhằm lựa chọn các vận động viên (VĐV) và đội tuyển xuất sắc tham dự giải Thể thao điện tử Vô địch Quốc gia 2021 (VEC 2021), đồng thời cũng chuẩn bị cho Đại hội Thể thao Đông Nam Á SEA Games 31 tổ chức tại Việt Nam.

Hai bộ môn được lựa chọn thi đấu chính thức tại Xgaming Sinh viên 2021 là Liên minh Huyền thoại: Tốc chiến và PUBG Mobile với tổng giá trị giải thưởng 500.000.000 VNĐ. Đây được xem là giải đấu quy mô lớn và chuyên nghiệp nhất từ trước đến nay dành cho các game thủ là sinh viên.

Bên cạnh những phần thưởng giá trị mà Xgaming Sinh viên 2021 dành cho các đội tuyển, giải đấu cũng có hệ thống giải phụ lên tới 120.000.000 đồng dành cho các trường có đội tuyển đạt thành tích xuất sắc. Viettel Media mong muốn qua giải đấu này góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền Esports nước nhà đúng với định hướng lâu dài của Viettel với Esports.

Giải thể thao điện tử sinh viên Viettel

Giải đấu hiện đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng game thủ Việt cũng như là sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước, bởi đây là cơ hội để cho tất cả các bạn sinh viên có niềm đam mê với bộ môn Liên minh Huyền thoại: Tốc chiến và PUBG Mobile được chứng minh tài năng của mình. Những gương mặt xuất sắc nhất, những đội tuyển chất lượng nhất sẽ được lựa chọn làm đại diện Việt Nam chinh phục đỉnh vinh quang ở Đại hội Thể thao Đông Nam Á 2021.

Bên cạnh thương hiệu Xgaming gắn liền với giải đấu, gói cước Data ST15K siêu tốc của Viettel cũng được liên tục nhắc tới tại giải đấu này. Với mức giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay, chỉ với 15.000 đồng, người sử dụng sẽ có 3GB internet tốc độ cao nhất trong 3 ngày, gói cước cực kỳ phù hợp với các bạn game thủ trong những ngày thi đấu offline.

Giải đấu sẽ được phát sóng trên Xgaming trong tháng 4/2021. CBNV quan tâm theo dõi giải đấu Xgaming Sinh viên 2021 có thể cài đặt ứng dụng tại đây!

Chat ngay