“Viettel Post” vào top từ khóa “hot” nhất trên Google năm 2020

Viettel Post vừa lọt vào Top 10 từ khóa địa điểm “gần đây” có xu hướng tìm kiếm nổi bật năm 2020. Đây tiếp tục là sự khẳng định uy tín, thương hiệu và sự quan tâm đến chất lượng dịch vụ mà Viettel Post đang cung cấp đến khách hàng.

Google vừa chính thức công bố danh sách Google Year in Search 2020 – Google Một năm tìm kiếm – bao gồm Tốp 10 Tìm kiếm nổi bật Việt Nam 2020 cùng 14 hạng mục tìm kiếm tiêu biểu khác nhau của năm 2020 trên Google Tìm kiếm (Google Search). Những nội dung trong danh sách tìm kiếm thể hiện bức tranh toàn cảnh về nhiều chủ đề, tin tức thời sự, nhân vật, giải trí, du lịch và cả những câu hỏi mà người Việt quan tâm nhiều nhất trong năm 2020.

gg 1
Viettel Post lọt Top 10 địa điểm “Gần đây” có xu hướng tìm kiếm nổi bật nhất 2020. Đáng chú ý trong Top 10 từ khóa địa điểm “Gần đây” thì chỉ có duy nhất Techcombank và Viettel Post là hai thương hiệu doanh nghiệp, còn lại đều là những thuật ngữ chung, điều này phản ánh rất rõ nét sự quan tâm của khách hàng và phổ biến của thương hiệu Viettel Post đến người dùng tại Việt Nam.

gg 1
Theo đánh giá của Google Việt Nam, năm 2020 đại dịch Covid đã tác động đến mọi mặt của đời sống kinh tế xã hội, làm thay đổi thói quen, sự quan tâm người dùng, dẫn đến thay đổi hành vi và hành động thực tiễn. Cụ thể xu hướng tìm kiếm trong năm 2020, người Việt Nam đã quan tâm rất nhiều đến những dịch vụ số tiện ích như học trực tuyến online, mua bán qua mạng, trao đổi qua các đối tác trung gian… nhằm tránh sự tiếp xúc trực tiếp. Đặc biệt năm 2020 đánh dấu sự chuyển mình của TMĐT tại Việt Nam. Thay vì người dân trực tiếp đi chợ, đến các siêu thị, các shop để mua bán trược tiếp thì phần lớn các giao dịch đã được thực hiện trên các nền tảng TMĐT, mua bán online… Đó cũng chính là lý do dẫn đến việc người tiêu dùng tìm đến các dịch vụ chuyển phát có uy tín Viettel Post để thực hiện vận chuyển và cung cấp hàng hóa.

Với những thông tin thống kê hữu ích dựa trên các tìm kiếm của người Việt trong một năm đã qua, Google Một năm Tìm kiếm đã khắc họa các vấn đề, sự kiện, những chuyển biến trong nhiều lĩnh vực, tạo nên một bức tranh toàn cảnh về sự quan tâm của người Việt, và thông qua đó cũng là cơ hội cho các doanh nghiệp, tổ chức nắm bắt thị hiếu người tiêu dùng, định hướng thông tin thị trường – xã hội từ đó định vị vai trò của doanh nghiệp nhằm thích ứng với nhu cầu của xã hội.

Chat hỗ trợ
Chat ngay