Viettel tại Lào ủng hộ Quỹ vaccine phòng chống Covid-19

Chiều 15/6, tại Thủ đô Vientiane, đồng chí TGĐ Công ty Star Telecom Lưu Mạnh Hà trao số tiền 200 triệu kíp tới Đại sứ quán Việt Nam tại Lào để ủng hộ Quỹ vaccine phòng chống Covid-19 Việt Nam.

Thay mặt Công ty Star Telecom, ông Lưu Mạnh Hà cho biết, toàn bộ tập thể cán bộ, nhân viên Lào và Việt Nam đang làm việc tại công ty đều mong muốn được chung tay cùng Chính phủ và nhân dân hai nước trong cuộc chiến nhằm sớm đẩy lùi dịch bệnh, để mọi người dân Lào cũng như Việt Nam có thể được tiêm vaccine ngừa Covid-19 một cách nhanh nhất. Chính vì vậy, ngay khi Thủ tướng Phạm Minh Chính ra lời kêu gọi đóng góp vào Quỹ vaccine phòng Covid-19, công ty đã quyết định hưởng ứng và đóng góp vào Quỹ.

viettel lao

Phát biểu tại lễ tiếp nhận, thay mặt Đảng, Chính phủ và nhân dân Việt Nam, Đại sứ Việt Nam tại Lào, ông Nguyễn Bá Hùng bày tỏ sự cảm ơn trướng đóng góp ý nghĩa của toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty Star Telecom; khẳng định sẽ nhanh chóng chuyển tiền về Việt Nam để gửi vào Quỹ vaccine phòng Covid-19. Theo đánh giá của Ngài Đại sứ, trong thời gian qua, công ty không chỉ là một biểu tượng thành công trong hợp tác kinh tế giữa hai nước, mà còn là một trong những liên doanh có đóng góp nhiều cho các hoạt động xã hội tại Lào.

Về phía Star Telecom, Tổng Giám đốc Lưu Mạnh Hà cho biết công ty luôn coi các hoạt động quyên góp, ủng hộ là trách nhiệm xã hội của mình tại Lào cũng như tại Việt Nam. Không chỉ có tấm lòng hướng về cuộc chiến chống Covid-19 tại quê hương, Star Telecom cũng cũng tích cực ủng hộ trang thiết bị, sản phẩm dịch vụ viễn thông và tiền mặt cho Chính phủ và các ban, ngành của Lào từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát tại quốc gia này.

Nhờ nêu cao triết lý “Kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội”, trong 13 năm hoạt động tại Lào, Star Telecom đã nhận được nhiều Huân chương cao quý của Nhà nước Lào và Việt Nam, đó là Huân chương Isala (Tự do) hạng nhất, Huân chương Phatthana (Phát triển) hạng nhất và Huân chương Lao động hạng Ba của Nhà nước Việt Nam.

Chat hỗ trợ
Chat ngay