Viettel Telecom khuẩy đảo cộng đồng TikTok với chương trình “Miễn 4 tháng cước”

Chỉ sau 2 ngày lên sóng, chương trình “Miễn 4 tháng cước” của Viettel Telecom đã thu hút gần 80 triệu lượt xem và hàng nghìn video tham gia quảng bá từ các nhà sáng tạo nội dung hàng đầu trên TikTok.

Khách hàng truy cập vào link sau để đăng ký tặng 4 tháng cước

Thành tích này giúp chiến dịch quảng bá cho chương trình “Miễn 4 tháng cước” cùng hashtag #ViettelMien4ThangCuoc ngay lập tức xuất hiện trên top đầu trang xu hướng của TikTok, nhanh chóng đẩy lùi các chiến dịch khác đang thịnh hành.

tặng 4 tháng cướcCác video hưởng ứng chiến dịch #ViettelMien4ThangCuoc thu hút đông đảo lượt xem

Chiến dịch #ViettelMien4ThangCuoc cùng đoạn nhạc chờ bắt tai, dễ nhớ “Thuê bao quý khách vừa gọi hiện…hiện…hiện đang ngập tràn trong khuyến mãi Tết” đang được lan tỏa với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội hàng đầu cho giới trẻ. Những cái tên hot TikToker đã tham gia hưởng ứng có thể kể đến như Trần Thanh Tâm, Gia đình Thủng Long, Tun Phạm, Long Chun… tạo ra một làn sóng xu hướng mới cực kỳ sôi động.

Nhiều trang tin tức lớn cho giới trẻ cũng đã đưa tin về về chiến dịch của Viettel Telecom đang làm mưa làm gió trên TikTok, có thể kể đến các trang hàng đầu như Tiin.vn, Thế Anh 28, Beatvn hay Xgaming. Trong bối cảnh cận Tết các nhãn hàng chạy đua nhau hàng trăm chiến dịch trên các kênh trực tuyến, #ViettelMien4ThangCuoc vẫn giành được sự chú ý lớn và để lại nhiều dấu ấn đối với khách hàng.
Viettel tặng 4 thángChương trình khuyến mãi “Miễn 4 tháng cước” được áp dụng với dịch vụ di động và cố định băng rộng khi đăng ký trên https://myvt.net/goi-cuoc từ ngày 15/12/2021 đến hết ngày 25/02/2022. Cụ thể, khi khách hàng trả trước 12 tháng cho 2 dịch vụ trên sẽ được miễn phí tới 4 tháng cước tiếp theo.