ViettelStore: 3000 máy iPhone 12 được giao trong ngày mở bán

Tính đến cuối ngày 27/11, sản lượng bán iPhone 12 series chính hãng VN/A tại hệ thống các siêu thị Viettel Store trên toàn quốc đạt 3.000 máy, tăng 127% so với các đợt mở bán iPhone trước đây. Theo nhận định từ ViettelLimex số lượng bán còn có thể tăng thêm nếu dòng iPhone 12 không bị giới hạn số lượng từ nhà cung cấp.

Năm nay Viettel Store nhận được hơn 10.000 đơn đặt hàng với 8.000 khách hàng đặt cọc trước. Trong ngày mở bán đơn vị đã giao thành công 3.000 máy cho người dùng, trong đó iPhone 12 Pro Max 128GB và 256GB là dòng máy chiếm tỉ lệ 50% tổng lượng máy bán ra, tiếp theo sau là iPhone 12 Pro với gần 30%, còn lại là iPhone 12 và iPhone 12 mini. Đây là sản lượng bán ấn tượng nhất của ViettelLimex kể từ khi đơn vị phân phối iPhone và hứa hẹn doanh thu iPhone 12 series sẽ còn tăng mạnh trong những ngày sắp tới.

eyy

Khách hàng đặt mua iPhone 12 series cho biết với các dòng sản phẩm của Apple họ luôn quan tâm về vấn đề bảo hành và mong muốn được dùng hàng chính hãng VN/A và Viettel Store là một địa chỉ uy tín để “chọn mặt gửi vàng”. Thêm nữa, tại đây cũng có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn tri ân khách hàng khi mua máy.

585

Theo chia sẻ từ chị Nguyễn Thu Trang trưởng ngành hàng iPhone của Viettel Limex cho biết “iPhone 12 series có thay đổi vượt trội về thiết kế so với các năm gần đây, cấu hình cũng như các tính năng được Apple “đầu tư” hơn hẳn. Đặc biệt, năm nay có quy định về phạt và cấm hàng xách tay nên hàng chính hãng VN/A được người dùng đặc biệt lựa chọn. Bên cạnh đó nguyên nhân chính khiến những chiếc iPhone 12 chính hãng được người dùng Việt quan tâm hơn so với mọi năm đến từ thời gian mở bán sớm hơn”.

Tại nhiều thị trường, Apple mở bán iPhone 12 thành 2 đợt. Trong đợt đầu, hãng bán ra bộ đôi iPhone 12 và 12 Pro vào ngày 23/10. Đến ngày 13/11, công ty tiếp tục bán ra bộ đôi iPhone 12 mini và 12 Pro Max. Như vậy iPhone 12 chính hãng xuất hiện trên thị trường Việt Nam chỉ sau 2 tuần so với máy xách tay. Đây cũng có thể được xem như một trong những động thái cứng rắn mà Apple bắt đầu thực hiện nhằm ngăn chặn sự phát triển tràn lan của iPhone xách tay”.

Viettel Store – đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam, không chỉ iPhone 12 series mà tất các các sản phẩm của Apple đều được bán ra với mức giá tốt cùng ưu đãi hấp dẫn nhất. Đặc biệt, tất cả sản phẩm Apple mua tại Viettel Store đều được bảo hành chính hãng của Apple Việt Nam.

Ngay từ bây giờ, CBNV và người thân có thể đến trực tiếp siêu thị Viettel Store nơi gần nhất để trải nghiệm và đặt mua trực tiếp các sản phẩm Apple chính hãng VN/A, mua online bằng cách TRUY CẬP TẠI ĐÂY hoặc gọi hotline 1800 8123 để được tư vấn chi tiết.

Theo ghi nhận từ bộ phận tổng đài, lượng đặt hàng năm nay tăng đột biến là phiên bản màu Vàng Royal Gold và Xanh Pacific Blue của hai phiên bản cao cấp iPhone 12 và iPhone 12 Pro chiếm lần lượt 25% và 45%. Phiên bản 128GB tiêu chuẩn được nhiều người dùng lựa chọn, chiếm khoảng 70% tổng lượng bán iPhone 12 Pro – Pro Max.

Đối với bộ đôi iPhone 12 và iPhone 12 Mini là màu Xanh Mint và màu Xanh Dương và phiên bản tiêu chuẩn yêu thích lựa chọn là 64GB.

Chat hỗ trợ
Chat ngay