VTNet rực rỡ ngày tròn tuổi 19

Cùng nhau đón ngày sinh nhật Tổng Công ty cũng như ngày sinh nhật của mình, CBNV VTNet ở cả 3 miền rực rỡ khoe sắc, bên nhau để ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất của tuổi 19.

krs 0874

Ngay từ sáng sớm, ai ai cũng cảm nhận được không khí rộn ràng tại khu vực sảnh tòa nhà Tổng Công ty. Cùng với diện mạo mới khang trang của tòa nhà là cả một rừng hoa được trang hoàng từ cửa vào đến thang máy.

krs 1014

Trong chương trình của ngày sinh nhật, TGĐ TCT Đào Xuân Vũ đã có buổi gặp mặt, nói chuyện và động viên, tri ân tới CBNV tại tòa nhà Thái Bình và các điểm cầu Truyền hình

krs 0987

Đại diện thế hệ trẻ, phụ nữ và đề cử điển hình xuất sắc năm 2020 có những bài phát biểu đầy hứa hẹn. Đây cũng là cơ hội để người VTNet trao đổi, hiến kế về giải pháp, cách làm để giữ vững và phát huy truyền thống, thành tích của Tổng Công ty Anh hùng.

krs 1207

Nhân ngày truyền thống, Tổng Công ty đã tổ chức may đồng phục cho toàn bộ CBNV. Mỗi đơn vị sẽ được chọn một màu áo dài theo bản sắc riêng cho chị em, trong khi đó, đồng phục phái mạnh là bộ sơ mi với màu xanh thiên thanh truyền thống của VTNet.

krs 0892

Trang phục áo dài của các chị em được may theo kiểu truyền thống nhằm tôn vinh những giá trị, vẻ đẹp thuần túy nhất của người phụ nữ Việt Nam dựa trên 5 tông màu chủ đạo: tím, đỏ, hồng, vàng, xanh.

krs 1160

Đây cũng là cơ hội để những người đồng nghiệp được gặp gỡ và lưu lại những khoảnh khắc đẹp bên nhau, điều khó có thể làm được trong ngày thường, khi mà ai cũng mải mê với nhiệm vụ, công việc của mình.

capture 4

5c99b05f48c8b996e0d9

Tràn ngập trên mạng xã hội là cảm nhận và những lời chúc dễ thương của những người đồng nghiệp VTNet.

krs 0676

Trước đó, ngày 17/12, Tổng Công ty đã tổ chức buổi lễ gặp mặt, tri ân những đối tác, cán bộ đã từng công tác tại VTNet nay đã nghỉ hưu hoặc chuyển sang đơn vị khác. Đây đều là những người đã góp một phần công sức vào thành công chung của đơn vị, để Tổng Công ty trở thành Anh hùng Lao động như ngày hôm nay.

Chat ngay