VTP đạt thương hiệu quốc gia lần thứ 4 liên tiếp

Ngày 25/11/2020, Bộ Công thương tổ chức lễ công bố và tôn vinh 124 doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia lần thứ 7 – năm 2020. Đây là lần thứ tư liên tiếp Tổng công ty cổ phần Bưu chính Viettel (VTP) được vinh danh là doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia – Việt Nam.

Quy trình – Công nghệ – Chất lượng là cốt lõi xây dựng thương hiệu quốc gia

Trước đó, lần lượt vào các năm 2014, 2016 và 2018 Viettel Post cũng đã nhận được danh hiệu Thương hiệu quốc gia Việt Nam. Đặc biệt Bưu chính Viettel là đơn vị duy nhất trong Tập đoàn Viettel tiếp tục được công nhận Thương hiệu quốc gia với sản phẩm ứng dụng giao hàng Viettel Post.

Giải thưởng là sự ghi nhận của Chính phủ cho những nỗ lực không ngừng của Viettel Post trong thời gian qua. Thành quả này thêm một lần nữa khẳng định Viettel Post là doanh nghiệp hàng đầu có quy trình kinh doanh hiện đại, thường xuyên áp dụng công nghệ tiên tiến, chất lượng dịch vụ ngày càng tăng được người tiêu dùng và khách hàng tin cậy và ủng hộ. Đồng thời, Viettel Post cũng là doanh nghiệp có chiến lược tốt trong hoạt động xây dựng và bảo vệ thương hiệu.

viettel Thương hiệu quốc gia 2020

TGĐ Viettel Post Trần Trung Hưng tại Lễ vinh danh Thương hiệu quốc gia 2020

Đồng chí Trần Trung Hưng – TGĐ Viettel Post cho rằng: Nâng cao chất lượng dịch vụ bằng cách quyết liệt áp dụng công nghệ số mang đến sự tiện lợi tối đa cho khách hàng, tạo ra nhiều công ăn việc làm, giúp đỡ bà con nông dân bán sản phẩm, tạo sức cạnh tranh cho nông sản Việt Nam tại thị trường trong nước và quốc tế… đó là những cách Bưu chính Viettel bảo vệ và phát triển thương hiệu Viettel, thương hiệu Quốc gia.

Tiên phong đưa sản phẩm số đến người tiêu dùng

Trong những năm qua, Viettel Post đã và đang tập trung vào các giải pháp cải tiến sản phẩm dịch vụ, hướng đến giải quyết vấn đề của khách hàng thông qua việc ứng dụng các thành tựu của công nghệ 4.0. Bên cạnh đó, Viettel Post cũng là doanh nghiệp tiên phong đồng hành cùng Chính phủ đưa các sản phẩm số Make in Việt Nam đến gần hơn với người tiêu dùng, từng bước chuyển đổi trở thành công ty logistics dựa trên nền tảng công nghệ tại Việt Nam.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ chuyển phát tiện ích, Sàn TMĐT Vỏ Sò của Viettel Post đang trực tiếp tham gia chương trình OCOP với vai trò đồng hành và trang bị cho bà con nông dân, các hợp tác xã những kiến thức về kinh doanh TMĐT 4.0 giúp giới thiệu, quảng bá rộng rãi sản vật địa phương trên nền tảng số, đồng thời mang đến những sản phẩm dịch vụ công nghệ tốt nhất trong hệ sinh thái của Viettel đảm bảo tính hiệu quả cũng như lợi ích của bà con nông dân vùng các dân tộc thiểu số.

thqg 2020 1

Là doanh nghiệp chuyển phát quân đội, sứ mệnh của Viettel Post không chỉ phát triển kinh doanh mà còn tạo ra nhiều điều ý nghĩa cho cộng đồng. Đến nay, cùng với sự ủng hộ của khách hàng trên khắp cả nước, những chuyến xe của Bưu chính Viettel đã tới những vùng sâu, vùng xa mang bao tấm lòng chia sẻ ủng hộ bà con gặp thiên tai hoạn nạn tạo nên sự gần gũi, yêu mến, ấm lòng tình quân dân, xứng đáng với thương hiệu người lính Viettel trong thời kỳ đổi mới. Đó cũng chính là những cách Viettel Post bền bỉ ghi dấu ấn, tạo thương hiệu và uy tín trong lòng khách hàng.

Diễn ra định kỳ 2 năm/lần, Chương trình Thương hiệu Quốc gia Việt Nam là chương trình duy nhất của Chính phủ Việt Nam tiến hành với mục đích quảng bá hình ảnh quốc gia, thương hiệu quốc gia thông qua thương hiệu sản phẩm (hàng hóa và dịch vụ), gắn với 3 giá trị đổi mới, sáng tạo, năng lực tiên phong. Đây cũng là chương trình xúc tiến thương mại dài hạn nhằm xây dựng, quảng bá tên thương mại, chỉ dẫn địa lý và nhãn hiệu hàng hoá, dịch vụ của Việt Nam trên thị trường trong và ngoài nước.

Ngày 24/11, Vietnam Report công bố Top 5 Công ty uy tín ngành Logistics năm 2020. Viettel Post tiếp tục đứng vị trí số 1 trong Top 5 Công ty uy tín ngành Logistics Nhóm ngành Chuyển phát nhanh, giao hàng chặng cuối. Đây là năm thứ 2 liên tiếp Viettel Post dẫn đầu trong 3 lần lọt vào Top các Công ty uy tín ngành Logistics.

Chat ngay