VTS nhận cú đúp giải thưởng Top 10 Doanh nghiệp CNTT

Ngày 14/12/2010, tại lễ Công bố và vinh danh top 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2020 – TCT Giải pháp Viettel (VTS) đã vinh dự được lựa chọn là một trong Top 10 Doanh nghiệp CNTT trong hai hạng mục Top 10 Doanh nghiệp CNTT lĩnh vực Chính phủ điện tử và Top 10 Doanh nghiệp CNTT cung cấp giải pháp CNTT cho thành phố thông minh.

Là thành viên của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội, VTS chuyên phụ trách tư vấn, xây dựng và triển khai các giải pháp chuyển đổi số cho Chính phủ và nhiều tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam cũng như trên toàn cầu. Hiện nay, các dự án mà VTS đang phát triển và triển khai tập trung vào 4 mảng giải pháp chính là: giáo dục số, y tế số, doanh nghiệp số; thành phố thông minh và chính phủ điện tử.

Nền tảng cho thành công của VTS là kinh nghiệm hơn 10 năm triển khai các giải pháp Công nghệ thông tin – Viễn thông trọng điểm cho Chính phủ, Bộ, Ban, Ngành; Doanh nghiệp tại Việt Nam và hơn 11 thị trường mà Viettel đang đầu tư kinh doanh. VTS luôn tìm những giải pháp tối ưu, “may đo” theo nhu cầu của từng khách hàng khác nhau. Với lợi thế là đơn vị kế thừa và sở hữu hạ tầng số lớn nhất Việt Nam với gần 500.000 km cáp quang, hạ tầng kết nối 5G, 2.000 trạm NarrowBand IoT; hơn 5.000 kỹ sư công nghệ thông tin chuyên nghiệp; làm chủ công nghệ lõi tiên tiến nhất như: Big Data, AI; IoT; Block-chain… VTS vinh dự là đơn vị được Chính phủ giao triển khai hạ tầng kết nối và giải pháp cho các sự kiện quốc gia như: Hội nghị Mỹ Triều tại Việt Nam năm 2019, Hội nghị cấp cao trực tuyến đầu tiên của Asean và Asean+3 năm 2020…

Chương trình Top 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2020 tiền thân là Chương trình “50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam”. Việc đổi tên này là bước ngoặt, phản ánh sự phát triển mạnh mẽ của ngành và các doanh nghiệp CNTT Việt Nam trong thời gian qua và đồng thời thể hiện vai trò tiên phong của ngành CNTT trong giai đoạn phát triển mới.

vts top 10

Đ/c Nguyễn Quang Vinh – Giám đốc TT Giải pháp đại diện VTS lên nhận giải Top 10 Doanh nghiệp cung cấp giải pháp Chính phủ điện tử năm 2020

Với sự đổi mới về giải thưởng, cuộc thi năm nay được nhận định cạnh tranh hơn do số lượng các đơn vị dự thi tăng lên. Dù được chia thành 15 hạng mục, mỗi hạng mục chỉ chọn ra 10 gương mặt tiêu biểu với các tiêu chí thẩm định chặt chẽ hơn về tăng trưởng, doanh thu, lợi nhuận, nhân lực, thị phần, năng lực công nghệ và nhất là các hoạt động thể hiện trách nhiệm với xã hội của doanh nghiệp…

Ông Trương Gia Bình, Chủ tịch VINASA khẳng định: “Mục tiêu của Top 10 doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2020 là tiên phong trong công tác thúc đẩy phát triển lực lượng doanh nghiệp công nghệ số cho Việt Nam. Nhưng quan trọng hơn, sứ mệnh cao cả hơn là tập hợp, xây dựng, hỗ trợ và thúc đẩy lực lượng này thực sự trở thành lực lượng tiên phong cho công cuộc chuyển đổi số toàn dân, toàn diện quốc gia trong 10 năm tới”.

Tham gia chương trình “Top 10 doanh nghiệp ICT Việt Nam 2020”, các doanh nghiệp sẽ phải trải qua quy trình đánh giá khắt khe hơn, trải qua 3 vòng: sơ tuyển hồ sơ, thuyết trình và thẩm định thực tế, bình chọn chung tuyển. Các doanh nghiệp (trừ các doanh nghiệp startup) đã hoạt động từ 3 năm trở lên, có doanh thu từ 1 triệu USD trở lên đều có thể tham gia chương trình.

vts ict 2020 2
Ông Nguyễn Thiện Nhân – UV Bộ Chính trị – Bí thành ủy HCM và ông Trương Gia Bình Phó Chủ tịch Hội Đồng, Chủ tịch VINASA và trao chứng nhận cho ông Nguyễn Quang Vinh – Giám đốc TT Sản phẩm – TCT VTS

vts ict 2020
VTS vinh dự được vinh danh Top 10 Doanh nghiệp cung cấp giải pháp Chính phủ điện tử năm 2020

Giải thưởng Top 10 doanh nghiệp ICT Việt Nam 2020 chính là sự công nhận cũng là động lực để các doanh nghiệp tiếp tục phấn đấu phát triển nhanh và mạnh hơn nữa trong tương lai. Các Doanh nghiệp đạt giải thưởng sẽ được giới thiệu, đồng hành trong các sự kiện lớn của ngành CNTT Việt Nam, các chương trình xúc tiến thương mại, các triển lãm, hội nghị tại các thị trường trọng điểm Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Úc, châu Âu. Ngoài ra các doanh nghiệp được lựa chọn sẽ được giới thiệu trong ấn phẩm đặc biệt “Top 10 doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2020” phát hành bằng 3 ngôn ngữ: Anh, Nhật, Việt. Ấn phẩm này sẽ được giới thiệu tới hơn 2.000 cơ quan, đơn vị trong nước, hơn 1.000 đối tác từ gần 100 nền kinh tế trên thế giới.

Chat hỗ trợ
Chat ngay