VTT chuẩn bị ra mắt siêu ứng dụng TV360 – Đón đầu xu hướng truyền hình thời đại số

Không nằm ngoài sự chuyển mình của xu hướng truyền hình trong thời đại chuyển dịch số, TT VAS – TCT Viễn thông Viettel chuẩn bị ra mắt siêu ứng dụng TV360 tích hợp tất cả các phương thức giải trí.

Hiện tại TV360 đang miễn phí gói K+ đến hết 31/07/2021, các bạn xem hướng dẫn đăng ký tại đây: https://myvt.net/chinh-sach/chuong-trinh-trai-nghiem-mien-phi-goi-k-tren-tv360/

Sự xuất hiện ngày càng nhiều ứng dụng truyền hình trả tiền OTT nước ngoài là thách thức và cơ hội chuyển mình của các nhà cung cấp dịch vụ nội dung trong nước. Nắm được xu thế của dịch vụ truyền hình, Viettel đã có những chuẩn bị kỹ lưỡng, sát với thực tế và xu hướng thị trường. Siêu ứng dụng TV360 được xây dựng bởi TT VAS, siêu ứng dụng mang lại sự tiện lợi, hiện đại và cung cấp kho nội dung chính thống phong phú, đa dạng thể loại với gần 200 kênh truyền hình trong nước, quốc tế; hàng chục ngàn nội dung VOD, các giải thể thao lớn…

chotman hinh cho tv 360

Nếu như thói quen giải trí của khách hàng trước đây là tìm đến một ứng dụng chuyên biệt để trải nghiệm, thì với sự xuất hiện của TV360 điều đó sẽ thay đổi hoàn toàn. Ứng dụng là siêu ứng dụng tích hợp 4 ứng dụng lớn của Viettel, bao gồm: Onme – truyền hình di dộng; 5Dmax và Keengmovies – thế giới phim; Viettel TV – truyền hình online. Khách hàng có thể trải nghiệm các phương thức giải trí khác nhau mà chỉ cần một ứng dụng duy nhất với đầy đủ nội dung Truyền hình, phim truyện, TV Show… Ứng dụng được đồng bộ trên tất cả thiết bị bao gồm: smart phone, máy tính bảng, PC, Laptop, Smart TV. Chỉ một tài khoản duy nhất, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ một cách liền mạch ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào.

Sở hữu kho tàng video, phim truyện khổng lồ với chất lượng cao. Chắc chắn TV360 sẽ làm thỏa mãn bất kỳ ai đam mê phim ảnh dù có khó tính tới đâu. Từ những bộ phim bom tấn, phim rạp hay các bộ phim truyền hình, sitcom, hoạt hình cho tới các bộ phim tài liệu TV360 có đầy đủ để người dùng lựa chọn. Tín hiệu truyền hình được tối ưu, chất lượng hình ảnh HD có độ nét cao, và đặc biệt không bị ảnh hưởng tín hiệu khi thời tiết xấu.

Với mục đích để khách hàng dễ dàng tiếp cận với những nội dung đặc sắc chính thống và, đưa ứng dụng trở thành ứng dụng xem truyền hình di động giá rẻ số 1 tại Việt Nam, TV360 đưa ra các gói cước cực kỳ hấp dẫn. Chỉ từ 3.000đ/ ngày, khách hàng đã có thể trải nghiệm toàn bộ tính năng ưu việt của sản phẩm. Ngoài ra, với những khách hàng là “fan cứng” của bộ mộn thể thao “Vua” sẽ có thể xem trực tiếp các giải bóng đá lớn trong và ngoài nước với gói K+ rẻ chưa từng có với giá từ 35.000đ/tháng. Kèm theo đó là các kênh thanh toán thuận tiện và đa dạng. Nếu khách hàng vẫn còn ngần ngại và muốn trải nghiệm thử dịch vụ, hoàn toàn có thể xem hàng nghìn nội dung miễn phí mà không cần đăng nhập. Những khách hàng đang sử dụng mạng di động Viettel còn được ưu đãi miễn hoàn toàn cước data tốc độ cao 4G khi sử dụng các gói cước Tv360.

Trong tương lai, với một tài khoản TV360, khách hàng có thể tạo tối đa 4 profile cung cấp cho các thành viên gia đình, bạn bè cùng sử dụng. Đội ngũ kỹ thuật của TV360 sẽ xây dựng một hệ thống phân tích sâu về hành vi người dùng dựa trên lịch sử xem. Điều này sẽ giúp TV360 đưa ra những đề xuất phim phù hợp với thị hiếu người dùng từ đó giúp khách hàng không phải mất thời gian mà vẫn tìm được những bộ phim phù hợp với sở thích của bản thân. Ứng dụng an toàn cho trẻ em sử dụng với chương trình giải trí thân thiện phù hợp theo từng độ tuổi. Đây thực sự là một tính năng nổi bật so với các ứng dụng khác trên thị trường. Bên cạnh đó, dịch vụ xem truyền hình online của TV360 còn có chức năng Clould DVR (lưu trữ online để xem lại), khách hàng sẽ không bị bỏ lỡ bất kỳ chương trình hấp dẫn nào.

Nhằm hoàn thiện sản phẩm, nâng cao chất lượng và lan tỏa dịch vụ trước khi truyền thông rộng rãi đến khách hàng, đội ngũ dự án TV360 rất mong các CBNV Viettel sẽ là những người đầu tiên trải nghiệm và có những đánh giá, đóng góp giúp TV360 hoàn thiện hơn.

Hiện nay, ứng dụng TV360 đã đưa siêu ứng dụng TV360 (beta) với nhiều chức năng nổi bật và ưu đãi đặc biệt dành riêng cho CBNV Viettel xem miễn phí K+ đến 31/12/2020, tải phiên bản dùng thử Tại đây . Vui lòng xác thực Nhà phát triển Viettel tại Cài đặt – Cài đặt chung – Quản lý thiết bị (đối với điện thoại iPhone). TV360 ứng dụng giải trí của Viettel – Hãy xem theo cách của bạn”.

Chat hỗ trợ
Chat ngay