VTT dự kiến cho ra mắt hệ thống giải trí tương tác đỉnh cao trên mạng xã hội video Myclip.vn

Trong tháng 6 tới đây, Trung tâm VAS – VTT dự kiến sẽ cho ra mắt hệ thống giải trí tương tác đỉnh cao trên mạng xã hội video Myclip.vn. Hãy cập nhật ứng dụng Myclip mới nhật để không bỏ lỡ cơ hội thỏa mãn cơn khát giải trí – tương tác với trải nghiệm tức thì tại http://myclip.vn/app

Xu hướng giải trí online đang là thói quen thường trực không thể thiếu trong đời sống hàng ngày của mỗi người dân Việt Nam. Theo báo cáo Việt nam Digital 2021 có 97.6% người dùng Internet để xem video trực tuyến; 73.2% nghe nhạc trực tuyến; 61.2% xem vlog; 44% nghe radio và 37.9% nghe podcast.

Dịch vụ Myclip trực thuộc Trung tâm VAS hiểu được rằng nhu cầu khám phá nội dung giải trí số của người dùng mạng xã hội không chỉ dừng lại ở việc xem – nghe – nhìn đó còn mong muốn được tương tác trực tiếp thao tác ngay trên màn hình với các nội dung Livestream, VOD. Do đó, với mục đích nhằm gia tăng trải nghiệm dịch vụ cho người dùng hiện tại cũng như thu hút thêm những khách hàng tiềm năng mới, Myclip dự kiến sẽ ra mắt hệ thống giải trí tương tác đỉnh cao vào tháng 6/2021.

Chỉ với một chạm nhẹ, khách hàng có thể tham gia trực tiếp vào các chương trình hấp dẫn như gameshow, thể thao điện tử, âm nhạc cho đến ẩm thực,…dưới nhiều hình thức khác nhau:

myclip

Yên tâm ở nhà “ship quà” cho thần tượng: không khó đã có Myclip lo

Là fan của các game thủ, người nổi tiếng, MC, diễn viên, ca sĩ chắc hẳn bạn đã có ước mơ được chạm tới, được tặng quà, chia sẻ cảm xúc trực tiếp với thần tượng của mình. Với hệ thống giải trí tương tác này Myclip sẽ giúp bạn đến gần hơn, hòa cùng nhịp đập của con tim với người mình thần tượng thông qua tương tác trực tiếp tại cùng một thời điểm trên màn hình điện thoại thông minh.

Tương tác bình chọn trực tiếp tạo ra kịch tính cho nội dung livestream 

Chất lượng nội dung số là tiêu chí hàng đầu Myclip mong muốn mang đến cho khán giả và nội dung đó sẽ trở nên hấp dẫn hơn nếu có sự tham gia của của người xem. Khi xem livestream trên Myclip khán giả được tham gia đồng thời vào cuộc đua giữa các đội chơi với chương trình bình chọn dự đoán, góp phần tăng sự gay cấn, tạo ra cảm xúc vỡ òa trong hạnh phúc hoặc tiếc nuối đến phút cuối cùng của trận đấu esport, đế chế, gameshow.

Mô hình gameshow confetti, game quiz dành cho tất cả khán giả xem có thể chơi cùng nhau

Hệ thống tương tác Myclip cho phép khán giả có cơ hội thử thách kiến thức của mình cùng với hàng nghìn người khác tại cùng một thời điểm, đồng thời nhận quà miễn phí với giá trị cực lớn.

Hệ thống giải trí tương tác trên Myclip sẽ chính thức ra mắt trong tháng 6/2021. Hãy cập nhật ứng dụng Mcylip mới nhật để không bỏ lỡ cơ hội thỏa mãn cơn khát giải trí – tương tác với trải nghiệm tức thì TẠI ĐÂY