VTT giành 02 Giải thưởng Sao Khuê với giải pháp số nâng cao trải nghiệm khách hàng

Ngày 24/04/2021 vừa qua, tại lễ trao giải Sao Khuê 2021, hệ thống hợp đồng điện tử (Vcontract) và hệ thống khuyến nghị voucher Viettel++ của TCT Viễn thông Viettel (VTT) đã xuất sắc được vinh danh lần lượt tại các hạng mục: Các nền tảng chuyển đổi số cho mọi lĩnh vực và Các giải pháp công nghệ mới.

2 sản phẩm đạt giải lần này tuy chỉ mới được ra mắt: Vcontract (01/2021) và hệ thống khuyến nghị voucher Viettel++ (08/2019) và đang được thử nghiệm trong phạm vi hẹp trước khi thương mại hóa nhưng đã chứng minh được các ưu điểm nổi trội, trở thành 2 trong 182 sản phẩm, dịch vụ, nền tảng được trao giải.

viettel sao khue

Được ra mắt với mục đích mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, Vcontract cung cấp một nền tảng ký số tập trung, đồng bộ, không giới hạn loại hình chủ thể được tham gia ký kết, cho phép hình thức ký kết linh hoạt, tạo các hợp đồng/tài liệu với luồng ký như các hợp đồng truyền thống như ký nháy, phê duyệt, ký duyệt, hủy luồng ký. Hệ thống khuyến nghị voucher Viettel++ sử dụng mô hình học máy được huấn luyện trên một bộ dữ liệu lớn giúp hiệu quả khuyến nghị gia tăng, thấu hiểu nhu cầu và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, giúp người dùng tiết kiệm thời gian khi có thể tìm kiếm được voucher Viettel++ phù hợp với nhu cầu, địa điểm sử dụng, và số điểm người dùng có.

Đặt mục tiêu là doanh nghiệp chủ đạo kiến tạo xã hội số của Tập đoàn, VTT luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ số tốt nhất phục vụ cho nhu cầu của người dân. Việc có tới 2 sản phẩm số được trao giải Sao Khuê năm 2021 đã cho thấy lộ trình chuyển đổi số của VTT đã đạt được những thành tựu đáng kể, thực thi sứ mệnh chủ lực tiên phong kiến tạo xã hội số của Tập đoàn Viettel nói chung.

3 130

Bên cạnh việc đưa ra những sản phẩm, dịch vụ, nền tảng số phục vụ khách hàng, mới đây VTT cũng vinh dự đưọc nhận giải thưởng là Nhà cung cấp dịch vụ viễn thông tiêu biểu về chất lượng chăm sóc khách hàng băng thông rộng di động và về chất lượng Dịch vụ băng thông rộng di động.

Chat hỗ trợ
Chat ngay