VTT tiếp tục mục tiêu phổ cập smartphone 4G với sản phẩm gì trong năm 2021?

Sau sự thành công của chương trình trợ giá 2 dòng smartphone 4G trước đó, hiện nay Viettel tiếp tục trợ giá điện thoại VSmart Bee Lite 2 bản 2GB RAM và triển khai chương trình trả góp điện thoại Samsung Galaxy A01 Core đến cho khách hàng.

Chính sách được triển khai kể từ khi có chỉ đạo của Bộ Thông tin & Truyền thông về việc thúc đẩy sử dụng thiết bị đầu cuối thông minh 4G/5G tiến tới mục tiêu phổ cập điện thoại di động thông minh vào năm 2025, giúp mọi người dân Việt Nam đều được tiếp cận các tiện ích số.  Chương trình bán Smartphone giá ưu đãi này nằm trong nhóm những giải pháp chính mà Bộ Thông tin và Truyền thông đưa ra là: sản xuất điện thoại giá rẻ; ban hành quy chuẩn thiết bị đầu cuối tại thị trường phải tích hợp công nghệ 4G, 5G; thúc đẩy tiêu dùng data; cấp phép thử nghiệm thương mại 5G.

Như chúng ta đã biết, tầm nhìn của Tập đoàn sau khi tái nhận diện thương hiệu là “Tiên phong kiến tạo xã hội số”. Với vai trò là đơn vị nòng cốt, chủ lực của TĐ, VTT đặt muc tiêu trở thành doanh nghiệp chủ đạo kiến tạo xã hội số tại Việt Nam. Để tạo được nền tảng xã hội số, Viettel đã xây dựng một hạ tầng mạng viễn thông di động băng rộng 4G chất lượng tốt phủ tới 95% dân số Việt Nam. Bài toán còn lại đặt ra là cần phổ cập smartphone tới mọi người và đưa đường truyền cáp quang siêu tốc độ đến 100% số hộ gia đình.

vsmart bee lite 2

Việc phổ cập smartphone 4G được VTT nhắm đến đối tượng là những khách hàng đang sử dụng dịch vụ 2G/3G, chưa từng/ít có cơ hội trải nghiệm data 4G tốc độ cao bao gồm người lớn tuổi và người dân lao động thu nhập thấp. Nhóm khách hàng mục tiêu này chiếm con số không nhỏ, dẫn đến nhu cầu sử dụng của người dân rất lớn nếu không gặp rào cản về giá. Chính vì vậy, việc trợ giá và phổ cập smartphone là điều cần thiết và chính sách trợ giá sản phẩm smartphone 4G ra đời. Từ tháng 10-2020, nhà mạng Viettel đã thực hiện phân phối trên hệ thống bán hàng cả nước của mình smartphone Vsmart Bee Lite theo hình thức trợ giá, chỉ còn 600.000 đồng thay vì nguyên giá 1.490.000 đồng. Và chỉ sau hai tháng triển khai, chương trình đã thực sự chinh phục được khách hàng khi thu hút được gần 50.000 người tin dùng sản phẩm này. Nằm trong lộ trình tiến tới mục tiêu đến năm 2025: phổ cập 100% người dân (trên 15 tuổi) sử dụng smartphone, VTT tiếp tục triển khai chương trình trả góp điện thoại Samsung Galaxy A01 Core và trợ giá điện thoại VSmart Bee Lite 2 bản 2GB RAM với giá chỉ từ 990.000đ đến cho khách hàng.

Chính sách chương trình cụ thể tại link sau:

Chương trình trợ giá điện thoại VSmart Bee Lite bản 2GB RAM

Chương trình trả góp điện thoại Samsung Galaxy A01 Core

Chat ngay