VTT – VTNET – VHT hợp tác chiến lược mở rộng hệ sinh thái Viettel

Chiều 08/04, Bí thư Đảng ủy – Phó TGĐ Tập đoàn Hoàng Sơn, PTGĐ Tập đoàn Tào Đức Thắng cùng hơn 100 cán bộ lãnh đạo, chỉ huy đơn vị đã chứng kiến lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa 3 đơn vị nội bộ Viettel: VTT – VTNET – VHT.

VTT – VTNET– VHT

Lễ ký kết hợp tác giữa 3 Tổng công ty VTT – VTNET– VHT

Tại lễ ký kết đặc biệt của 3 đơn vị trực thuộc Tập đoàn, PTGĐ Tập đoàn Hoàng Sơn nhấn mạnh: “Để Tập đoàn có thể đi xa hơn nữa, các tổng công ty cần thường xuyên chia sẻ, trao đổi và sử dụng nguồn lực dùng chung để chúng ta đưa các sản phẩm Viettel cho cuộc chuyển đổi này. Tôi hi vọng rằng, với kết quả đã đạt được từ 3 Tổng công ty trong thời gian vừa qua thì sự hợp tác sẽ giúp chúng ta nâng tầm hơn nữa sản phẩm của Viettel. VHT, VTT, VTNET sẽ cùng nhau chiếm lĩnh thị trường Việt Nam và sau đó đi ra thị trường nước ngoài, 3 đơn vị cần tiếp tục phối hợp và cộng sinh để tạo ra một hệ sinh thái Viettel trong tương lai”.

img 0633
3 Tổng giám đốc của VHT VTT, VTNET cùng thực hiện ký kết hợp tác dưới sự chứng kiến của Ban lãnh đạo Tập đoàn

Bên cạnh sự kiện kết 3 đơn vị cũng tổ chức 02 buổi hội thảo gồm: hội thảo giữa VTT và VHT; hội thảo giữa VTNET và VHT. Thông qua hội thảo đã giúp các cán bộ lãnh đạo của 3 Tổng công ty cập nhật xu hướng công nghệ cũng như các sản phẩm dịch vụ mới mà các bên đang triển khai.

img 0504

Tại buổi hội thảo giữa VTNet và VHT, bộ phận chuyên môn của hai bên đã trao đổi về các xu hướng, mô hình kinh doanh nền tảng Camera trên thế giới, Big Data Analytics in IoT và thị trường cũng như là định hướng kinh doanh cho tập khách hàng cá nhân và SME.

Cùng với đó, các xu hướng công nghệ như Open RAN, xu hướng phần cứng mở (White box), hệ thống OS thông minh và kiến trúc hệ thống OCS 4.0 đã được đưa ra để VTT và VHT cùng trao đổi để có thể triển khai hợp tác trong tương lai.

Chat hỗ trợ
Chat ngay