Hướng dẫn cách hủy gói cước Viettel (hủy gia hạn, hủy hẳn gói)

Bài viết này sẽ hướng dẫn khách hàng cách hủy gói cước Viettel đang sử dụng một cách đơn giản nhất, có 2 trường hợp là hủy gia hạn và hủy hẳn gói cước.
– Hủy gia hạn: sau khi hết chu kỳ gói cước sẽ không tự động gia hạn, khách hàng vẫn sử dụng gói cước bình thường đến hết chu kỳ.
– Hủy hẳn gói: Gói cước sẽ bị hủy hẳn, các ưu đãi của gói cước sẽ không còn sử dụng được nữa. Trong trường hợp khách hàng muốn đăng ký gói khác mà gói đang sử dụng vẫn chưa hết ngày thì có thể chọn hủy hẳn gói cước.

Cú pháp hủy gói cước Viettel

Với thuê bao di động trả trước hay trả sau thì khi đăng ký 1 gói cước data 4G bất kỳ và không có nhu cầu sử dụng, sẽ có những cú pháp hủy gói cước khác nhau.
hủy gói cước viettel

Cách hủy gói cước Viettel theo ngày/tuần

Với gói cước data sử dụng theo ngày hoặc theo tuần, gồm các gói cơ bản như: ST5K, ST10K, ST15K, ST30K. Cú pháp hủy gói cước như sau: Hủy gia hạn gói cước: soạn HUY (tên gói cước) gửi 191.

Ví dụ: Khách hàng muốn hủy gia hạn gói cước ST15K của Viettel, thực hiện theo cú pháp sau: soạn HUY ST15K gửi 191.
Bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận yêu cầu hủy gia hạn gói cước. Nếu đồng ý hủy gia hạn gói cước soạn: Y gửi 191, muốn hủy bỏ yêu cầu gia hạn soạn: N gửi 191. Nếu như sau 10 phút bạn chưa xác nhận lại là đồng ý hủy hay không thì yêu cầu hủy gia hạn gói cước của bạn sẽ bị từ chối, gói cước của bạn vẫn sẽ tự động gia hạn.

Cách hủy gói cước Viettel chu kỳ

Các gói cước data 4G Viettel dành cho thuê bao trả trước/trả sau theo chu kỳ. Gói cước trả trước cơ bản Viettel bao gồm: ST70K, ST90K, ST120K, ST150K, MIMAX200, UMAX300,…

+ Cú pháp hủy gói cước: soạn HUYDATA gửi 191. Sau khi nhận được tin nhắn xác nhận soạn (Y gửi 191) để hủy hoàn toàn gói cước, những ưu đãi còn lại của gói cước sẽ không được bảo lưu.

+ Cú pháp hủy gia hạn gói cước: soạn tin: HUY gửi 191. Sau khi hủy gói cước vẫn sử dụng bình thường đến hết chu kỳ.

Cách đăng ký gói cước ưu đãi Viettel

Mỗi thuê bao Viettel sẽ có mỗi ưu đãi gói cước khác nhau, để kiếm tra và đăng ký gói cước ưu đãi cho riêng thuê bao của mình khách hàng truy cập vào https://myvt.net/goi-cuoc
– Đối với khách sử dụng máy android có thể tải app tại đây

Bình luận: 2

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay