Miễn 4 tháng cước Viettel: 65% khách hàng lựa chọn mua gói cả năm

Theo khảo sát nhanh trên các mạng xã hội như Facebook, có tới hơn 65% khách hàng ưu tiên mua gói cước cả năm thay vì đóng cước hàng tháng mà không có khuyến mãi đi kèm. Đây là cơ sở quan trọng để chương trình khuyến mãi Tết năm nay của VTT nhanh chóng thu về những kết quả ấn tượng chỉ sau chưa đầy 1 tháng triển khai.

Khách hàng truy cập vào đây để đăng ký tặng 4 tháng cước: https://myvt.net/goi-cuoc

Khuyến mãi Tết năm nay dựa trên nghiên cứu và phân tích về hành vi tiêu dùng của khách hàng vào dịp cận Tết. Đặc biệt sau một năm khó khăn như 2021, khách hàng luôn ưu tiên việc tiết kiệm tiền bạc và chỉ mua sắm những sản phẩm và dịch vụ thiết yếu. Các gói cước di động hay internet là mối bận tâm hàng tháng nay được giải quyết bằng việc đóng trước cả năm và được tặng thêm tới 4 tháng sử dụng.

khao sat
Sau 1 tháng truyền thông, chương trình “Miễn 4 tháng cước – Một bước bấm *098#” đã nhanh chóng tiếp cận gần 300 triệu lượt trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram hay TikTok. Hơn 581,000 khách hàng truy cập trang mua hàng để tìm hiểu về khuyến mãi. Số lượng gói cước bán ra nhanh chóng vượt 173% so với tháng trước đó với chủ lực là gói 12V120 và 12V200, đóng góp quan trọng trong việc tăng trưởng ARPU của khách hàng.
tặng 4 tháng

Báo cáo hiệu quả truyền thông từ TikTok cho thấy các chỉ số về tiếp cận, thảo luận về chương trình cao hơn 63% so với tiêu chuẩn chung của TikTok. Cách quảng cáo của Viettel rất ngắn gọn và thú vị với lời hát “Thuê bao quý khách vừa gọi hiện đang ngập tràn trong khuyến mãi Tết. Đại diện phía TikTok cho biết, chiến dịch Tết năm nay của Viettel rất có thể sẽ là một case study cho các nhà mạng viễn thông khác trên toàn cầu.

Capture4444Capture333

Với việc lấy khách hàng là trọng tâm để đưa ra những chính sách thực sự thấu hiểu, khuyến mãi Tết “Mua 12 tặng 4” mang tới sự tự tin rất lớn, lan toả xuống mọi kênh bán hàng từ truyền thống cho tới kênh số. Mùa bán hàng Tết 2022 kỳ vọng sẽ nhanh chóng vượt mục tiêu đề ra.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *