Cách kiểm tra có phải sim 4G Viettel đơn giản

Nếu bạn đang băn khoăn không biết sim mình đang sử dụng là sim gì, có phải là sim 4G hay không, hãy theo dõi bài viết này để nắm bắt cách kiểm tra sim 4G đơn giản nhất nhé.

Việc phổ biến sim 4G đã được Viettel thực hiện trong một thời gian dài, hướng đến phủ sóng mạng di động với tốc độ cao nhất tới mọi miền Tổ quốc. Tuy nhiên đôi khi khách hàng vẫn còn bối rối không biết sim mình đang sử dụng đã phải là sim 4G hay chưa, làm thế nào để chuyển đổi, vậy nên chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra sim 4G Viettel đơn giản như sau nhé.
kiem tra sim 4G

Kiểm tra sim 4G Viettel bằng thao tác USSD *098*4#

Cách kiểm tra sim 4G Viettel đơn giản mà bạn có thể thực hiện ngay đó là thao tác trên bànphím điện thoại:

Bước 1: Thực hiện thao tác thao tác qua USSD *098*4# và nhấn Gọi. Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị nội dung với các mục để lựa chọn:

1. Tra cuu sim dang su dung
2. Doi sim 4G
3. Tra cuu may KH dang su dung
0. Quay ve 098
Bước 2: Bạn chọn phím 1 để vào mục tra cứu và kiểm tra thông tin sim đang sử dụng “tra cuu sim dang su dung”.

Bước 3: Nhận thông báo về tình trạng sim hiện tại, bạn sẽ biết được sim mình đang sử dụng có phải có sim 4G hay chưa.

Kiểm tra sim 4G Viettel bằng cách gọi tổng đài

Nếu bạn vẫn thấy cách trên phức tạp và tốn nhiều thời gian thao tác thì cách này chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng: Hãy nhấc máy liên hệ tổng đài Viettel 18008098 (miễn phí), các tổng đài viên sẽ tiếp nhận thông tin và hỗ trợ khách hàng kiểm tra xem thuê bao của bạn có phải là sim 4G hay chưa nhé.

Trên đây là hai cách giúp bạn có thể thực hiện để kiểm tra sim 4G Viettel và hướng giải quyết khi sim của bạn chưa chuyển đổi qua mạng 4G.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay