Đăng ký gói cước, kiếm thêm thu nhập online cực đơn giản cùng Viettel 2023

Hiện nay trên mạng rất nhiều công việc để các bạn có thể kiếm thêm thu nhập online, tuy nhiên hầu hết đều mất rất nhiều thời gian và công sức, thậm chí bạn còn có thể bị lừa. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kiếm tiền cực đơn giản cùng nhà mạng Viettel mà có thể bạn chưa bao giờ nghĩ đến.

Có thể nói hầu như mọi người trong số chúng ta đều đã từng hoặc đang sử dụng một gói cước nào đó từ các nhà mạng như mimax, v90, v120, umax90…, các gọi gọi, vào mạng trọn gói cả năm… Vậy, các bạn đã từng bao giờ nghĩ là kiếm được tiền từ việc đăng ký các gói cước này hay chưa? Câu trả lời là hoàn toàn có thể kiếm được tiền nhé, nhiều hay ít phụ thuộc vào khả năng tư vấn khách hàng của các bạn.

Các bước tham gia để kiếm thêm thu nhập online cùng Viettel:

Bước 1: Tham gia nhóm hỗ trợ qua zalo https://zalo.me/g/vycwiu910

Mọi vấn đề liên quan đến hoa hồng, thanh toán được cập nhật hàng ngày trong nhóm zalo này.

Bước 2: Đọc kỹ hướng dẫn https://myvt.net/huong-dan-ctv-ban-goi-viettel/

Công việc hết sức đơn giản, không có bất kỳ ràng buộc hay mất một khoản phí gì cả. Các bạn chỉ cần tư vấn đăng ký gói và nhận hoa hồng được thanh toán hàng ngày qua tài khoản ngân hàng. Mọi vấn đề liên quan đến công việc đều có trong hướng dẫn phía trên, các bạn đọc kỹ để hiểu rõ hơn.

Hoa hồng dao động từ vài chục nghìn đến cả triệu đồng trên một gói cước, các gói cước đăng ký trọn gói cả năm hoa hồng sẽ rất cao, ví dụ như gói v200c nếu bạn đăng ký cả năm, hoa hồng là 900.000đ. Các khách hàng mục tiêu có mức tiêu dùng cao thì việc đăng ký các gói dạng này là không hề khó.

kiếm thu nhập online

Các bạn hãy cùng tham gia trải nghiệm nhé, chúc các bạn thành công.

Bình luận: 2

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *