3 cách kiểm tra gói cước Internet Viettel đang sử dụng đơn giản nhất

Kiểm tra gói cước Internet Viettel giúp khách hàng nắm rõ chi tiết thông tin về gói cước đang dùng như thời hạn sử dụng, ưu đãi, cước phí thanh toán mỗi tháng để chủ động hơn trong việc trải nghiệm dịch vụ mạng của nhà mạng.

Bài viết này sẽ hướng dẫn khách hàng 3 cách kiểm tra gói cước Internet Viettel đang sử dụng đơn giản và hiệu quả nhất.
kiem tra goi cuoc internet

3 cách tra cứu gói cước Internet Viettel đang sử dụng

Có nhiều cách để kiểm tra gói cước Internet Viettel đang sử dụng vô cùng đơn giản, dễ thực hiện và hoàn toàn miễn phí. Khách hàng có thể tham khảo 3cách dưới đây:

Tra cứu gói cước qua ứng dụng My Viettel
Với cách này, khách hàng cần tải ứng dụng My Viettel về điện thoại. Tùy vào dòng máy của người dùng có thể tải miễn phí tại App Store (đối với hệ điều hành IOS) hoặc CH Play (đối với hệ điều hành Android). Sau đó đăng ký tài khoản My Viettel bằng số điện thoại đã đăng ký dịch vụ internet.

Hệ thống sẽ có hiển thị thông tin về gói cước của khách hàng ở ngay trang chủ ứng dụng như ảnh minh họa dưới đây:
tra cuu goi cuoc
Ngoài việc kiểm tra gói cước Internet Viettel đang dùng, khách hàng có thể sử dụng My Viettel để thực hiện những tiện ích khác như: tra cước internet,thanh toán cước Internet Viettel, đóng trước cước,…

Tra cứu gói cước qua tổng đài
Một cách khác là khách hàng hãy liên hệ trực tiếp tổng đài chăm sóc khách hàng của Viettel là 18008168 (miễn phí) để gặp tổng đài viên. Khách hàng chỉ cần cung cấp số điện thoại hoặc CMND/CCCD theo hợp đồng đăng ký sử dụng dịch vụ internet để được hỗ trợ tra cứu.

Việc kết nối tới tổng đài báo hỏng dịch vụ Viettel hoàn toàn miễn phí cước, vì vậy khách hàng có nhu cầu hỗ trợ các thông tin dịch vụ có thể liên hệ ngay khi cần.

Tra cứu gói cước tại cửa hàng giao dịch Viettel
Nếu có thời gian khách hàng có thể đến trực tiếp đến cửa hàng Viettel gần nhất. Viettel có hệ thống các cửa hàng trải dài trên toàn quốc để phục vụ khách hàng. Khách hàng chỉ cần cung cấp số điện thoại đã đăng ký dịch vụ internet, nhân viên sẽ tra cứu trên hệ thống và báo lại cho khách hàng ngay sau đó.

Ngoài 3 cách trên, khách hàng có thể kiểm tra gói cước Internet Viettel bằng hợp đồng đã đăng ký với nhà mạng. Từ đó, khách hàng cũng sẽ biết được thông tin về gói cước mà thuê bao đang sử dụng như: hạn thanh toán cước hàng tháng, tốc độ mạng là bao nhiêu, số tiền cần thanh toán,…

Lưu ý khi kiểm tra gói cước Internet Viettel
Với những cách được nêu ra ở trên, khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra được gói cước Internet Viettel đang sử dụng. Tuy nhiên, khách hàng cũng cần lưu ý một số điều như sau:

– Khách hàng nên thường xuyên kiểm tra gói cước Internet Viettel để có thể nắm rõ được thông tin về gói cước mình đã đăng ký như: thời hạn sử dụng là bao lâu, gói cước có được gia hạn tự động hay không, cước phí là bao nhiêu,…

– Để quá trình sử dụng internet được trọn vẹn, người dùng cần đảm bảo được số tiền trong tài khoản đủ để gia hạn đúng thời gian, không làm gián đoạn. Khách hàng cũng có thể chọn hình thức đóng trước cước Internet Viettel như 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng nếu có ý định sử dụng dịch vụ lâu dài.

– Ngoài ra, nếu có nhu cầu khách hàng có thể đổi gói cước khác sao cho phù hợp với nhu cầu hiện tại hoặc hủy gói cước nếu không còn sử dụng.

Hy vọng bài viết đã mang đến những thông tin bổ ích cho bạn đọc và giúp bạn biết cách kiểm tra gói cước Internet Viettel đang sử dụng. Mọi thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ tổng đài 18008168 (miễn phí) để được tư vấn và hỗ trợ!

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay