Đăng ký Internet Viettel ở đâu? Thủ tục như thế nào?

Internet Viettel đang là dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay bởi đường truyền tốc độ cao, ổn định, gói cước đa dạng và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn còn băn khoăn cách đăng ký Internet Viettel như thế nào? Cần những giấy tờ gì? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây. Khách hàng quan tâm đừng bỏ qua nhé!
dang ky internet
Thủ tục đăng ký dịch vụ Internet Viettel, cần những gì?
Để thực hiện đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Viettel của nhà mạng Viettel, khách hàng cần chuẩn bị một số giấy tờ quan trọng sau:

– Đối với cá nhân, hộ gia đình: Khách hàng cần chuẩn bị thẻ căn cước công dân hoặc chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu photo.

– Đối với công ty, doanh nghiệp, tổ chức: Khách hàng đứng tên hợp đồng cần chuẩn bị: 1 bản photo giấy phép đăng ký kinh doanh.

Sau thì đã chuẩn bị các giấy tờ đầy đủ thì khách hàng sẽ đăng ký dịch vụ Internet Viettel ở đâu? Câu trả lời sẽ có trong phần nội dung tiếp theo sau đây.

Đăng ký dịch vụ Internet Viettel ở đâu?
Nhằm giúp người dùng tiếp cận dịch vụ một cách tiện lợi nhất, Viettel hỗ trợ tối đa khách hàng đăng ký dịch vụ Internet Viettel với nhiều cách thức khác nhau. Người dùng có thể chọn cho mình một cách đăng ký phù hợp với mình nhất dưới đây:

Đăng ký online trên kênh số
Một cách thức vô cùng đơn giản mà khách hàng có thể thực hiện mọi lúc, mọi nơi đó là đăng ký Internet Viettel online qua ứng dụng My Viettel hoặc truy cập trang web chính thống của Viettel Vietteltelecom.vnhoặcviettel.vn để đăng ký yêu cầu.

Chỉ cần thiết bị của khách hàng kết nối mạng và thực hiện một vài thao tác ngay trên ứng dụng là đã có thể đăng ký dịch vụ Internet cố định một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Khách hàng quan tâm đến cách đăng ký dịch vụ Internet Viettel trên My Viettel, có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết tại bài viết: “Hướng dẫn khách hàng đăng ký mới dịch vụ Internet Viettel trên My Viettel đơn giản, nhanh chóng”.

Đăng ký qua tổng đài hỗ trợ
Ngoài ra, khách hàng có thể gọi đến số tổng đài 18008168 (miễn phí), nhân viên Viettel sẽ tư vấn gói cước, tiếp nhận yêu cầu đăng ký và hỗ trợ làm hợp đồng tại nhà. Cước phí cuộc gọi này là hoàn toàn miễn phí, vì vậy đừng bỏ qua cách thức này nhé!

Tìm hiểu thêm => 3 cách kiểm tra gói cước Internet Viettel đang sử dụng đơn giản nhất

Đăng ký trực tiếp tại cửa hàng
Để đăng ký sử dụng dịch vụ Internet hình Viettel khách hàng chỉ cần mang những giấy tờ đã chuẩn bị trên đến cửa hàng giao dịch Viettel gần nhất. Viettel có hệ thống các cửa hàng phủ khắp các tỉnh thành. Nếu khách hàng sắp xếp được thời gian có thể đến trực tiếp đăng ký để được nhân viên tư vấn cụ thể nhất.

Đăng ký Internet Viettel bao nhiêu tiền?
Để phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng, Viettel đã và đang triển khai rất nhiều gói cước tương ứng với các nhóm nhu cầu theo từng phân khúc thị trường, từ cá nhân, hộ gia đình tới các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, giá cước cũng rất linh hoạt theo từng khu vực để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được gói cước phù hợp nhất.

Chỉ từ 189.000 đồng/tháng, khách hàng đã có thể sở hữu ngay mạng wifi Viettel với tốc độ băng thông lên tới 300Mbps cho truy cập nhanh chóng, ổn định cao và độ phủ sóng rộng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các gói cước Internet Viettel, mời bạn đọc xem thêm tại bài viết: “Cập nhật thông tin về các gói cước Internet Viettel mới nhất với các ưu đãi hấp dẫn”.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đây là giải đáp cho khách hàng những thông tin liên quan đến đăng ký Internet Viettel. Nếu khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng wifi Viettel hay thắc mắc cần tư vấn giải đáp xin vui lòng liên hệ tổng đài 18008168 (miễn phí) để được tư vấn chi tiết nhé!

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *