TV360 Viettel độc quyền phim mới Hàn Quốc “Duty After School”

“Bạn sẽ làm gì nếu hoạt động ngoại khóa của trường là một nghĩa vụ quân sự bắt buộc trong bối cảnh chiến tranh thực sự? Một lớp học sinh bị biến thành một trung đội binh lính để chiến đấu chống lại những vật thể giống như chất nhờn không xác định.” Câu trả lời sẽ có trong bộ phim kinh dị, khoa học viễn tưởng Hàn Quốc “Duty After School” phát sóng độc quyền trên TV360 từ ngày 31/3/2023.

Sau “ Cậu Út Nhà Tài Phiệt”, “Duty After School” là bộ phim tiếp theo của sứ sở Hàn Quốc được chiếu độc quyền trên ứng dụng TV360. Bộ phim dựa trên webcomic “Banggwa Hoo Jeonjaenghwaldong” của Ha Il-Kwon, được đầu tư lớn nhất tại OTT Hàn Quốc. Lấy bối cảnh là các học sinh trung học phải cầm vũ khí để chiến đấu chống lại những người ngoài hành tinh kỳ lạ xuất hiện trên bầu trời, bộ phim mô tả lại cuộc sống học đường, đi sâu vào câu chuyện về tuổi mới lớn với những suy nghĩ về tận thế ảnh hưởng đến tình bạn, tình yêu và tương lai của họ.

Duty After School

Dàn cast của phim Duty After School quy tụ những gương mặt như: Shin Hyun Soo, Lim Semi, Kim Kihae, Choi Moon Hee, Kim Sugyeom, Lee Yeon, Kwon Eun Bin, Moon Sang Min và Woo Min Gyu. Phim có sự tham gia của hai gương mặt đang hot là Moon Sang Min (Dưới Bóng Trung Điện) và Lee Yeon (Tòa Án Vị Thành Niên)….

TV360 hiện đang đứng số 1 về mức độ phổ biến trên kho ứng dụng miễn phí của Google, đứng thứ 3 về mức độ được yêu thích ở Việt Nam trên kho ứng dụng của Apple. Nội dung phong phú gồm 160 kênh, video độ phân giải cao và thân thiện với người dùng là lý do giúp TV360 thu hút được lượng người xem lớn.

Người dùng có thể xem TV360 trên điện thoại, laptop, máy tính bảng, smart TV, tận hưởng liền mạch nội dung giải trí yêu thích trên bất kỳ thiết bị nào mà không lo bị gián đoạn. Hơn nữa, nếu chưa đăng ký gói cước, TV360 vẫn cung cấp miễn phí nhiều nội dung hấp dẫn từ video, phim truyện đến các kênh truyền hình yêu thích.

Đặc biệt, TV360 còn ứng dụng trí tuệ nhân tạo để tăng trải nghiệm người dùng. Với hệ thống khuyến nghị tự động, người dùng sẽ được gợi ý các nội dung giải trí phù hợp mà không cần tốn nhiều thời gian tìm kiếm./.

Tải app trải nghiệm ngay: http://tv360.vn

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *